Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Năm 2023 – Nam Mạng

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Năm 2023 - Nam Mạng

– Tuổi âm lịch: 23 tuổi

– Mạng: Kim gặp Kim – Bình hòa

– Sao: sao Thái Dương chiếu mệnh – hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Tân gặp Quý – Bình hòa

Xem tử vi 2024 cho tuổi Tân Tị 2001 nam mạng tại: Tử vi Tân Tị 2024 nam mạng

Bình giải tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi nam Tân Tỵ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng

Nam giới Tân Tỵ 2001, ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2001. Có thiên chi Tân, địa chi Tỵ – Đông Tàng Chi Xà, tức Rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng).

Theo tử vi, năm 2023 là năm Quý Mão, Quá lâm chi Miêu, tức Mèo qua rừng, thuộc Ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim. Năm này là năm con mèo, biểu tượng cho sự ổn định và bình hòa trong mọi mặt. Theo đó vận hạn cát hung của người tuổi Tân Tỵ 2001 được khái quát như sau:

Năm 2023 ngũ hành và can chi đều bình hòa. Nam tuổi Tỵ 2001 lại may mắn được sao phúc tinh là Thái Dương chiếu mệnh. Dự đoán năm Quý Mão là năm rất tốt của bạn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến công danh sự nghiệp. Quý nam Tân Tỵ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và trong sức khỏe, các mối quan hệ của bạn trong năm này cũng có sự ôn hòa, ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023

(Bình giải tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023 tuổi Tỵ 2001 nam mạng)

Để có cái nhìn chi tiết và đầy đủ hơn nữa về vận may cũng như vận hạn trong năm này, mời quý vị theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 thuộc can Quý còn tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc can Tân, tổng thể khá hài hòa và bình ổn. Sự may mắn sẽ đến với chủ mệnh khá nhiều trong vấn đề công việc. Có rất nhiều sự khởi sắc nên bạn cần phải nắm bắt cơ hội và phát huy được thế mạnh của mình. Tuy nhiên cũng cần tránh những sự thay đổi mà không có định hướng rõ ràng làm ảnh hưởng đến vận trình công việc trong tương lai.

Nam giới Tân Tỵ 2001 có mệnh Kim gặp năm Quý Mão 2023 cũng là Kim nên là mối quan hệ tương trợ, tốt. Đây là vận may lớn đối với nam tuổi này vì hễ hùn hạp hay liên kết làm ăn với ai từ người thân trong nhà, anh em bằng hữu hay bạn bè thân thiết đều phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

READ  Nam, nữ Quý Dậu 1993 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

=> Nếu có ý định mở rộng mối quan hệ với đối tác, kết giao làm ăn, quý bạn có thể tham khảo ngày giờ tốt tại: Lịch âm dương

2. Tài chính

Năm 2023, tuổi Tân Tỵ 2001 đầu năm việc kiếm tiền tuy không mấy suôn sẻ nhưng cũng khá dễ dàng. Đặc biệt là các tháng cuối năm, chủ mệnh sẽ nhận được rất nhiều tin vui về vấn đề tài chính. Nguồn tài chính này chủ yếu thu được nhờ quá trình tin tưởng, quyết tâm hợp tác làm ăn trong năm với anh em, bạn bè, người thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự bình hòa về thiên can và địa chi trong năm Quý Mão 2023 của người tuổi Tân Tỵ 2001 cho thấy rằng đây là một năm có sự ổn định về gia đạo cũng như tình cảm. Gia đình sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới, các thành viên trong nhà sẽ càng gắn kết hơn.

Trong cuộc sống, thi thoảng nam Tân Tỵ gặp những khó khăn và kết quả không như mong đợi, người thân trong nhà sẽ là người luôn bên cạnh giúp đỡ bạn vượt qua.

4. Sức khỏe

Năm 2023 sức khỏe của nam mạng Tân Tỵ 2001 khá tốt. Tuy nhiên, nam mệnh vẫn không nên lơ là vấn đề sức khỏe, cần có lối sống lành mạnh và sự yêu thương bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, năm này Tân Tỵ 2001 gặp hạn Toán Tận nên gia chủ cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ để tránh gặp nguy hiểm.

=> Nữ mạng Tân Tỵ cần xem tử vi năm 2023, mời bạn tham khảo: Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nữ Mạng 2001

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023

Tổng quan tử vi năm Quý Mão nam tuổi Tỵ 2001

(Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 được sao Thái Dương là cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn chiếu mệnh. Đây là sao RẤT TỐT, chủ vượng về vấn đề công danh sự nghiệp. Năm nay sẽ là năm chủ mệnh có được nhiều sự thăng tiến, sự may mắn và phát đạt trong kinh doanh, mua bán. Vượng khí mà nó mang lại vô cùng rõ rệt.

Đối với người sinh năm Tân Tỵ 2001 còn khá trẻ thì đường học vấn có thể nói là rất sáng lạng. Sao Thái Dương chiếu mệnh bạn sẽ có sự sáng suốt, thông minh trong học hành thi cử, dễ đỗ đạt thành tích cao.

Ngoài ra ánh sáng sao Thái Dương mang lại là ánh sáng của sự thanh khiết, quang minh. Người được chiếu mệnh phải làm việc tốt, việc có ích mới đạt được kết quả như ý, nếu không sẽ tự hại mình, chẳng những thế còn hao tổn tiền tài của bản thân.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi nam mạng năm 2023, người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp hạn Toán Tận chủ về tổn hao tiền của, tai nạn bất ngờ.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, tuy nhiên chủ mệnh Tân Tỵ 2001 còn khá trẻ nên cũng phần nào ít ảnh hưởng. Trong công việc và đời sống luôn cẩn thận xe cộ, lấy an toàn lên trên hết sẽ giúp bản mệnh tránh vận hạn không mong muốn.

READ  Công ty TNHH Interspace việt nam có lừa đảo không?

Song song đó, bạn nên tu tâm dưỡng tính, tích cực xây dựng duyên lành và hạn chế mang theo những món đồ quá giá trị khi đi lại một mình vào ban đêm.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hung: Theo tứ trụ thì năm 2023 bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn về công việc và gia đạo. Nếu có đầu tư tiền bạc thì cần suy xét kỹ lưỡng trước khi làm.

4. Vận niên

Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng trong năm sẽ có vận niên là Xà Hãm Tỉnh, tức Rắn bị nhốt. Ý nói rằng sẽ bị bó hẹp bởi môi trường sống. Chính vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho người nam tuổi này là làm việc gì cũng phải suy tính kỹ càng, không nên nóng vội, dục tốc bất đạt.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải hạn Toán Tận năm 2023, đầu tiên, người nam tuổi Tân Tỵ 2001 cần phải hạn chế đi đến những nơi nguy hiểm hay ra ngoài lúc trời tối hay mưa gió, cẩn thận xe cộ khi di chuyển. Thêm vào nữa, bản mệnh cần hạn chế đầu tư mạo hiểm vào những cuộc làm ăn chưa chắc chắn để tránh tổn hao tiền của.

Quan trọng hơn vẫn là nam Tân Tỵ luôn giữ cho mình một cái tâm an và thành tâm cầu mong những điều tốt đẹp, không nên quá lo lắng từ đó gây ra sự khó chịu cho bản thân.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Tỵ năm 2023

Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của tuổi Tân Tỵ nam mạng

(Tổng quan tử vi năm Quý Mão nam tuổi Tỵ 2001)

1. Màu hợp tuổi

Người tuổi Tân Tỵ hợp nhất là với những món đồ có màu thuộc hành Thổ tương sinh là nâu, vàng đậm. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể chọn các màu tương hợp là trắng, xám, vàng nhạt… Gia chủ có thể mang theo bên mình hoặc sử dụng chúng như một vật may mắn trong phong thủy.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt trong năm 2023 đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 là hướng Tây Bắc. Để nghênh đón Hỷ Thần và nhận lộc may chủ mệnh nên xuất hành từ 3 giờ đến 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết. Tính theo giờ nơi ở.

=> Xem ngày xuất hành để vạn sự được hanh thông trong năm mới, bạn có thể tham khảo tại: Lịch vạn niên năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Mỗi năm Tết đến, việc chọn được người xông nhà đã trở thành một việc rất quan trọng trong truyền thống của người Việt. Nếu năm đó may mắn được người hợp tuổi, hợp mệnh xông nhà thì vận khí cả năm sẽ rất tốt.

READ  Ý NGHĨA HÌNH XĂM NGŨ HỔ TƯỚNG

Theo tử vi, tuổi phù hợp để gia chủ chọn xông nhà trong trong năm 2023 sẽ là người sinh năm 1991 hoặc có tuổi trong bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

V. Diễn biến theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Năm 2023 - Nam Mạng

(Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của tuổi Tân Tỵ nam mạng)

Tháng 1: Người tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp may mắn về tiền bạc, không nên quá áp lực công việc và cuộc sống. Hãy tận hưởng mùa xuân áp áp bên gia đình bạn nhé.

Tháng 2: Tháng này các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển rất tốt. Bạn sẽ nhận được lộc lá bất ngờ và tin vui từ xa báo tới.

Tháng 3: Việc đầu tư, kinh doanh hay học hành của bạn đều rất thuận lợi. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh phát triển rất tốt.

Tháng 4: Công việc làm ăn tháng này của bạn rất tốt, bạn nên tập trung hết mình đề phát triển năng lực tài chính của bản thân.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều từ mọi người xung quanh. Vận may về tài chính của bạn trong tháng này cũng rất tốt.

Tháng 6: Trong tháng 6 này việc học tập làm việc của bạn gặt hái được nhiều thành quả đáng mong đợi. Mọi thứ dần đi vào ổn định và có bước tiến triển thuận lợi.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn có được sức khỏe tinh thần rất tốt. Bạn được người thân quan tâm nhiều hơn và cảm thấy vui vẻ hạnh phúc rất nhiều.

Tháng 8: Bạn nên cẩn thận vấn đề ăn uống của mình. Nhưng bù lại vận trình công việc cũng như tài chính đều tốt.

Tháng 9: Tháng này bạn nên tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức của mình. Việc làm ăn, hợp tác kinh doanh đều khá suôn sẻ, thu được nguồn kinh tế cho gia đình.

Tháng 10: Bạn cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong tháng này nhé. Bạn có một sức khỏe tốt và những mối quan hệ tuyệt vời.

Tháng 11: Bạn có vận may về tiền bạc. Công việc gặp nhiều thuận lợi có quý nhân giúp sức. Tuy nhiên cẩn cẩn thận xe cộ, xây xát trên đường.

Tháng 12: Đừng quá áp lực từ học tập hay công việc bởi mục tiêu bạn đặt ra có vẻ khá khó khăn với bạn. Nhưng bù lại mọi sự đầu tư của bạn từ tiền bạc đến công sức đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

=> Chi tiết: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo cho Nam mạng tuổi Tân Tỵ năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi này không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023 sẽ không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Tuổi Tân Tỵ 2001 không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

KẾT LUẬN:

Tổng quan năm Quý Mão 2023 là một năm cát lợi về công danh sự nghiệp cũng như tiền tài danh lợi đối với gia chủ. Tuy nhiên người tuổi Tân Tỵ 2001 năm nay hạn Toán Tận nên cũng nên lưu ý hơn trong chi tiêu tiền bạc. Mỗi năm mỗi người đều có vận hạn của riêng mình và sẽ thay đổi vào năm sắp tới. Vậy nên chủ mệnh cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng sống thật ý nghĩa, thật xứng đáng với giá trị bản thân mình thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, vansu.net xin chúc nam mạng Tân Tỵ một năm mới bình an, ngập tràn may mắn.

Tin, bài liên quan:

  • Xem tử vi 2023 nữ tuổi Tân Tỵ 2001
  • Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 – Nam mạng
  • Tử vi tuổi Tỵ: sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh