Tháng 7 cung gì? Những điều bạn chưa biết về người sinh tháng 7

Tháng 7 cung gì? Những điều bạn chưa biết về người sinh tháng 7

Tháng 7 là thời khắc thể hiện cái nắng nóng tột đỉnh nhất trong năm. Bầu trời tháng 7 sẽ có lúc nắng gắt nhưng cũng thi thoảng có những cơn mưa lớn. Chính vì điều này, những người sinh vào tháng 7 cũng mang sự nhiệt huyết máu lửa nhưng cũng có sự nguội lạnh. Vậy tháng 7 cung gì? Hãy cùng Báo Đắk Nông khám phá thật kỹ trong bài viết dưới đây!

1 Tháng 7 là cung gì?

Theo bản đồ chiêm tinh học, tháng 7 là sẽ bao gồm hai cung hoàng đạo là cung Cự Giải và cung Sư Tử, với cách quy định như sau:

 • Cung Cự Giải: Những người sinh từ ngày 22/06 đến 22/07, đây là cung chiếm ⅔ khoảng thời gian của tháng 7
 • Cung Sư Tử: Những người sinh từ 23/07 đến 22/08, đây là cung chiếm 1 phần còn lại của khoảng thời gian của tháng 7

Như vậy, cho dù sinh cùng một tháng nhưng có thể sẽ mang cung hoàng đạo khác nhau, tùy thuộc vào ngày sinh của bạn. Điều này cho thấy, mỗi người sẽ có nét đặc trưng và tính cách khác nhau dù họ có cùng tháng sinh.Tháng 7 là cung gì?Tháng 7 là cung gì?

2 Người sinh tháng 7 mệnh gì?

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 01 đến 22 tháng 07 sẽ thuộc cung Cự Giải. Đây là cung hoàng đạo nằm trong nhóm nguyên tố nước, thuộc mệnh Thủy và được mặt trăng chiếu mệnh. Cung này mang biểu tượng con cua với vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ.Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23 đến hết tháng 07 sẽ thuộc cung Sư Tử. Đây là cung hoàng đạo nằm trong nhóm nguyên tố lửa, thuộc mệnh hỏa và được mặt trời chiếu mệnh. Cung này mang biểu tượng con Sư Tử đầy bản lĩnh và quyền lực.Người sinh tháng 7 mệnh gì?Người sinh tháng 7 mệnh gì?

READ  Xem bói hắt xì hơi theo ngày và theo giờ cực chuẩn – Điềm báo nhảy mũi

3 Tính cách người sinh tháng 7

Những người sinh vào khoảng thời gian đầu và giữa tháng 7, tức cung Cự Giải sẽ có tính cách đặc trưng như sau:

 • Mặt trăng chiếu mệnh nên sẽ sống thiên về tình cảm và nội tâm. Vẻ cứng cỏi, lạnh lùng bên ngoài nhưng trái tim vô cùng ấm áp với tâm hồn nhạy cảm.
 • Đôi chút nhút nhát và hơi khó khăn trong việc giao tiếp với người lạ
 • Kiên trì và nỗ lực hết mình với những kế hoạch hay mục tiêu đã đặt ra.
 • Là mẫu người lãng mạn, tinh tế và ngọt ngào. Vì rất sợ bị tổn thương nên sẽ khó mở lòng yêu và cần khá nhiều thời gian để bắt đầu mối quan hệ.

Tích cách cung Cự GiảiTích cách cung Cự GiảiNhững người sinh vào nửa sau của tháng 7, tức cung Sư Tử sẽ mang những nét tính cách đặc trưng như sau:

 • Mang nguồn năng lượng tích cực và vô cùng bản lĩnh
 • Luôn rộng lượng và hào phóng với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thiết.
 • Bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, không vòng vo mà muốn trực tiếp đi vào giải quyết vấn đề
 • Cực kỳ tức giận và sẽ trả đũa nếu nhận ra bản thân bị phản bội hay lợi dụng
 • Không thích làm trái với suy nghĩ của bản thân

Tích cách cung Sư TửTích cách cung Sư Tử

4 Sinh tháng 7 hợp màu gì?

Cung Cự Giải với sự chiếu mệnh từ mặt trăng và bị chi phối bởi thủy triều nên sẽ cực kỳ hợp với màu trắng, bạc, vàng và nâu trầm. Đây là những màu sắc mang lại cho cung Cự Giải sự may mắn và hấp thụ được năng lượng tích cực từ vũ trụ.Cung Sư Tử với sự chiếu mệnh từ mặt trời nên sẽ thích hợp với những màu sắc sáng rực, nổi bật và nóng bỏng. Cho nên những màu sắc như: Đỏ, cam, đỏ cam là những màu sắc liên kết phù hợp nhất với cung Sư Tử.Sinh tháng 7 hợp màu gì? Sinh tháng 7 hợp màu gì?

READ  Ngày Đông chí năm 2023 là ngày nào?

5 Người sinh tháng 7 khi yêu như thế nào?

Cung Cự Giải là những người có trái tim ấm áp và sự lãng mạn nên khi yêu họ rất dịu dàng và bao dung cho nửa kia. Đặc biệt, họ là những người tôn thờ tình yêu và hạnh phúc gia đình lên hàng đầu nên sẽ rất chung thủy. Tuy nhiên, vì rất sợ bị tổn thương và phản bội nên cung Cự Giải thường sẽ mất một khoảng thời gian rất lâu để xác định mối quan hệ. Đặc biệt, là một người sống thiên tình cảm nên nếu để lựa chọn giữa người mình yêu và người yêu mình, Cự Giải chắc chắn sẽ chọn người mình yêu. Trong mối quan hệ tình cảm với các cung khác, Cự Giải sẽ rất hợp với Bọ Cạp và Song Ngư, vì họ đều là những cung hoàng đạo mang đặc trưng chung thủy.Cung Cự Giải khi yêu như thế nàoCung Cự Giải khi yêu như thế nàoCung Sư Tử có vẻ ngoài mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng bên trong vẫn có một chút mềm mỏng và mong nửa kia quan tâm mình nhiều hơn. Sư Tử với cái tôi rất cao nên sẽ hay tự ái và giận dỗi với những cử chỉ thiếu tinh tế và không tôn trọng họ. Tuy có lòng tự tôn rất lớn nhưng trong tình yêu Sư Tử sẵn sàng hạ cái tôi xuống để người mình yêu được vui vẻ và thoải mái. Trong mối quan hệ tình cảm với các cung khác, Sư Tử sẽ rất hợp với Bạch Dương và Nhân Mã, vì họ đều là những cung hoàng đạo có sự đồng điệu về tính cách.Cung Sư Tử khi yêu như thế nào?Cung Sư Tử khi yêu như thế nào?Trên đây là thông tin về hai cung hoàng đạo Cự Giải và Sư Tử được sinh vào tháng 7 và các đặc điểm nổi bật từ họ. Đối với Cự Giải sẽ chú trọng tình cảm và hơi hướng về vẻ đẹp nội tâm còn Sư Tử sẽ máu lửa và chú trọng bề nổi nhiều hơn. Dù sinh trong cùng một tháng nhưng tính cách của hai cung hoàng đạo này có phần khác nhau rõ rệt.