Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 trên các phương diện

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng có thấy thấy quý bà là người có sức hấp dẫn, tính cách người này là sự tổng hòa giữa mạnh mẽ và nữ tính. Cuộc đời phải trải qua nhiều sự khó khăn trắc trở mới có được hạnh phúc. Dưới đây các chuyên gia tử vi của Lichngaytot sẽ tiến hành bình giải tử vi trọn đời của quý bà trên tất cả các phương diện công danh, sự nghiệp, gia đạo, phong thủy hợp mệnh…. Giúp quý bà có thể nắm bắt được vận mệnh tương lai của mình.

I. Thông tin chung về tuổi Bính Dần nữ mạng 1986

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch từ ngày 9/2/1986 đến ngày 28/1/1987

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Mệnh: Lô Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Thiên can: Bính

 • Tương hợp; Tân
 • Tương hình: Nhâm, Canh

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng có thể thấy quý bà là người thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), Sơn lâm chi hổ (hổ trong rừng).

Cuộc đời người này phải trải qua quá nhiều sóng gió cũng như thăng trầm. Tâm ít khi mà được hưởng sự an nhàn. Quý bà đây cũng là người rất giàu lòng trắc ẩn hay dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thân cô thế cô. Chính vì thế nên được rất nhiều người nể trọng và yêu mến.

Vận mệnh của người tuổi này đòi hỏi phải có sự kiên trì và bền bỉ mới mong vượt qua được hết sóng gió. Thời trẻ sự nghiệp có đôi chút lao đao nhưng qua tuổi trung niên tài vận sẽ được cải thiện thấy rõ cuộc sống hậu vận an yên và thanh nhàn.

Quý bà tuổi Bính Dần cũng là những người có tài trí và sự thông minh lanh lợi, vì thế trong mắt người khác giới là những người rất cuốn hút và duyên dáng. Ngoài ra thế mạnh bề ngoài của quý cô còn là sự tinh tế, dịu dàng khuôn đối phương luôn bị hớp hồn. Một chút mạnh mẽ, cương nghị một chút dịu dàng luôn là đòn trí mạng đối với người đối diện.

Tuổi Bính Dần nữ mạng cũng sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên, chịu nhiều sự đau khổ do phương diện này đem đến, Từ tuổi 20 trở đi sẽ có nhiều phiền não hơn các tuổi khác đến năm 30 tuổi mới đặng được hạnh phúc.

Công danh của quý bà cũng không có những thành tựu quá vang dội tất cả chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi nên không nên có nhiều tham vọng hay mong ngóng nhiều. Thay vì việc lao tâm khổ tứ vì chuyện bên ngoài hãy dành thời gian chuyên tâm cho gia đình của mình.

Tóm lại có thể thấy sau khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 cho thấy quý bà là người có một cuộc sống không mấy suôn sẻ lúc nhỏ nhưng nhờ có sự kiên trì cố gắng phấn đầu mà từ trung vận trở về sau cuộc sống sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp và viên mãn.

=> Xem thêm: Bình giải tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng 1986 chuẩn xác nhất

III. Bình giải tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng 1986 chi tiết

Để giúp các quý bà có được những nắm bắt tốt nhất về cuộc đời của mình trên tất cả các phương diện dưới đây các chuyên gia tử vi của Lichngaytot.net.vn sẽ tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng trên tất cả các phương diện của cuộc sống:

Cuộc sống

Quý bà Bính Dần thuộc cung khảm lửa, thuận sinh xuân hạ có cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Lỗi sinh thu đông cuộc sống có phần cực nhọc lo âu, bất luận trai hay gái đều là người khôn ngoan, tinh ranh và mưu trí. Là người đa tình nên lúc nào cũng được người khác giới để ý. Tất cả mọi phương diện từ sự nghiệp, tiền tài đến gia đạo đều phải tự tay mình làm ra, Tiền vận có nhiều lo âu khắc khoải đến kì trung và hậu vận mới mong được thảnh thơi.

READ  Xem tuổi vợ chồng của phụ nữ sinh năm 1966 dưới dạng Căn Duyên Tiền Định

Nhìn chung khi xét tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng có thể thấy quý bà là người có nhiều ưu tư muộn sầu không bao giờ tâm trí được thảnh thơi. Cuộc đời nhiều lo toan và suy nghĩ song không bao giờ phải vất vả về chân tay thể xác cả. Không có một quyết định dứt khoát nào cho cuộc sống của mình vì thế hay bị lợi dụng. Cả cuộc đời luôn muốn giúp đỡ người thân cô thế cô tuy không khấm khá về tiền bạc nhưng lại giàu tấm lòng biết yêu thương và giúp đỡ người khác. Tóm lại nếu xét chi tiết thì cuộc đời quý bà có nhiều suy nghĩ không khổ cực về thể xác nhưng lại nặng gánh về mặt tinh thần.

Tình duyên

Khi xét tử vi trọn tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 có thể thấy số quý bà tình duyên ban đầu sẽ có nhiều sự trắc trở đổ vỡ đa sầu đa cảm. Tuy hết mình nhưng không thoát được cảnh trái ngang phũ phàng trong cuộc sống. Đối với tình duyên sẽ có nhiều sự đau buồn khổ não nhất là vào 20 tuổi trở đi. Đến năm 30 tuổi đặng mới có cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc. Duyên nợ không trọn vẹn mà phải thay đổi nhiều lần nếu có hạnh phúc thì cũng phải hi sinh và đánh đổi nhiều thứ.

Tuy nhiên chi tiết đường tình duyên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng tháng sinh. Vì thế có thể đúc kết các trường hợp chính sau đây;

 • Tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng cho thấy quý bà sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch sẽ có nhiều sự trắc trở trong tình duyên. Số người này phải qua nhiều thử thách mới đến được với tình yêu đích thực. Cuộc sống sau kết hôn có thể có đôi chút khó khăn ban đầu song nếu cùng nhau cố gắng cuộc sống sẽ dẫn khởi sắc hơn.
 • Đối với quý bà sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì tình duyên có phần may mắn hơn. Hôn nhân hạnh phúc song vấn đề khó khăn có thể tới bất kì lúc nào quý bà nên giữ một tâm trí tỉnh táo một cái đầu lạnh để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách tốt đẹp.
 • Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng còn cho hay với các quý bà sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch là những người có đường tình duyên cực kì suôn sẻ. Quý bà được chung sống với người tri kỉ của mình cả hai luôn biết lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu cho nhau. Không những thế tài vận cũng như tiền bạc của cả hai còn được hỗ trợ nhiều nên không cần phải lo lắng gì.

Công danh sự nghiệp

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng về phương diện công danh sự nghiệp có thể thấy quý bà không có công danh lên cao được chỉ ở mức độ trung bình mà thôi giữ được danh dự cho cuộc đời mình, cố trèo cao thì sẽ ngã đau mà thôi. Về phương diện sự nghiệp nhờ có sự kiên trì và ý chí sáng suốt nên sẽ bắt đầu có được sự tốt đẹp khi bước vào năm 38 tuổi. Tiền bạc của quý bà cũng vào ra một cách bất thường có khi làm rất lắm tiền nhưng không được điều hòa, cứ vào rồi lại ra bất ngờ.

Từ 40 tuổi trở đi mới mong giữ được tiền. Sự cần mẫn cố gắng có nhưng đê giữ được tiền cần phải cố gắng hơn nữa. Cuộc sống tiền bạc muốn ổn phải bước vào 40 tuổi.

Gia đạo

Về vấn đề gia đạo theo tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng có thể thấy khi còn nhỏ người tuổi này có nhiều sự rối rắm, cuộc sống khó khăn và hay có nhiều chuyện buồn đưa đến số này cũng không bao giờ được thoải mái về vấn đề gia đạo. Song từ năm 30 tuổi trở đi mới được tạm yên nhưng không có nghĩa là mãi mãi sẽ thế cuộc đời sẽ có nhiều sự thay đổi. Để giữ được gia đạo êm ấm hài hòa quý bà nên học cách nhẫn nhịn và bao dung nhiều hơn để hóa giải các bất thường.

READ  Phong thủy Lạc Việt

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Từ xa xưa thì yếu tố phong thủy trong quan niệm của người phương Đông nhất là người Việt Nam đã đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể có vận số không mấy tốt đẹp song nếu biết cách điều chỉnh phong thủy sẽ cải thiện được một số sự xung khắc mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dưới đây các bậc thầy tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ tiến hành bình giải phong thủy theo vận mệnh tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng cho quý bà.

Chọn tuổi làm ăn hợp mệnh

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 thì để việc làm ăn suôn sẻ thì quý bà nên tìm hiểu thật kĩ để có được những người bạn đồng hành có chung lí tưởng hợp về cung mệnh để mang đến sự thành công và cơ hội phát triển.

Những tuổi sau đây sẽ khiến cho chuyện đại sự của quý bà trở nên tốt đẹp suôn sẻ đó là các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu….

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp với mình

Vấn đề hôn nhân hạnh phúc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi người vì thế nên bạn cần chọn lựa thật kỹ để cuộc sống được dễ dàng đồng thời thúc đẩy danh vị tài lộc lên một đỉnh cao mới.

Bởi thế nên trong việc chọn bạn, lương duyên cũng như hạnh phúc là một vấn đề hết sức quan trọng thất bại hay thành công, sung sướng hay nghèo khổ đều do lương duyên mà ra. Tuổi quý bà lại có nhiều sự đa đoan về tình cảm nên lại càng phải cẩn trọng. Dưới đây là các trường hợp chọn tuổi kết hôn sau đây quý bà nên lưu ý;

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 nếu quý bà nên duyên cùng những tuổi sau sẽ có một cuộc sống tốt đẹp làm ăn phát đạt đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Vì những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn hợp cả về làm ăn. Kết hôn cùng những người tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống phát triển, công danh dễ dàng có thể đẩy cao đến đỉnh danh vọng. Với người tuổi Canh Ngọ sẽ phát triển tiền bạc một cách nhanh chóng. Còn nếu nên duyên cùng người tuổi Ất Hợi chỉ phát triển công danh tài lộc bình thường con cái đủ nuôi. Nên duyên cùng người tuổi Giáp Tý sẽ có đầy đủ con và của. Hai tuổi Bính Dần – Quý Hợi sẽ mang đến tiền bạc nhanh chóng, song đường công danh có nhiều sự trắc trở, nhiều của thì con lại ít.
 • Theo xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng nếu nên duyên cùng người tuổi sau quý bà sẽ có một cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về công danh làm ăn đó là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân…
 • Cũng theo tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng 1986 nếu quý bà nên duyên cùng người tuổi sau sẽ có một cuộc sống hôn nhân nghèo khó vất vả đó là các tuổi:Công danh không thể lên cao, tiền bạc làm ra khó khăn không thể hoàn hảo được. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ. Ba tuổi này nên duyên sẽ khó tránh khỏi bần hàn khắc khổ, thiếu hụt liên miên.

Những tuổi đại kỵ nên tránh

Trong phong thủy tử vi rất kỵ tuổi đại kỵ vì nếu cố tình kết hợp sẽ gây nên cảnh thất bát, tuyệt mạng, biệt ly và có thể khiến cho cuộc đời của bạn trở nên vô cùng tối tăm. Vì thế theo tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng quý bà nên tránh xa các tuổi sau: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những tuổi này là tuổi đại kỵ về kết hôn cũng như làm ăn nếu cố kết hợp sẽ gây nên sự sầu não và tang thương. Nếu đã trót kết hợp rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải từ từ bằng việc dâng sao giải hạn và làm nhiều việc thiện để giảm bớt xui xẻo.

Chọn giờ xuất hành hợp mệnh

Vấn đề chọn ngày giờ xuất hành có vai trò vô cùng quan trọng trong tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng. Theo tử vi thì quý bà tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ. Khung giờ hoàng đạo này sẽ tăng thêm vận may, tài lộc và cát lợi cho bản mệnh.

Bên cạnh đó theo phương pháp xuất hành quyết pháp thì quý bà tuổi này nên chọn giờ xuất hành sau đây:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.
READ  Cách đặt tên tiếng Ý hay dành cho bé trai và bé gái

Chọn hướng xuất hành hợp mệnh

Từ xa xưa trước khi có ý định xây nhà, đặt bàn thờ, hướng bếp, giường ngủ, bàn làm việc gia chủ nên tiến hành xem hướng cụ thể để phù hợp với mình. Vì nó sẽ kích hoạt năng lượng tốt xua đi năng lượng tiêu cực, vận khí lưu thông gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Nữ tuổi Bính Dần thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh nên sẽ hợp các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)
 • Hướng Đông: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Nam: Diên Niên (Thuận lợi, may mắn, thành đạt)
 • Hướng Đông Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)

Chọn màu sắc hợp tuổi

Ngoài ra theo phong thủy thì việc chọn màu sắc hợp với mình cũng mang đến cho gia chủ sự may mắn bình an và đại phú đại lộc. Đặc Biệt còn hạn chế rủi ro và điều không hay. Để lựa chọn các màu sắc cho các tài sản giá trị như xe cộ, trang sức, nội thất…. quý bà nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn.

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng thì quý bà thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp các màu đỏ, da cam ( hành hỏa tương hợp) và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hành mộc tương sinh.

V. Diễn biến tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng 1986 theo từng năm

Để giúp quý bà có được những nắm bắt tốt nhất cho vận số của mình dưới đây các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ tiến hành bình giải diễn biến tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng theo từng năm như sau:

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng thì đây là khoảng thời gian thanh xuân có nhiều niềm vui cũng như nỗi buồn trong tình yêu. Việc quyết định kết hôn sớm sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ, quý bà sẽ gặp được tình yêu đích thực công việc khấm khá. Nếu không đi đến hôn nhân thì cũng mang đến nhiều kỉ niệm tuyệt vời.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng có thể thấy độ tuổi này quý bà có nhiều cơ hội trong phát triển công việc nếu biết suy tính cẩn trọng quý bà sẽ có nhiều thành tựu lớn. Song cũng nên lưu ý vì số mệnh tuổi này thường rất khó khăn trong việc giữ tiền.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng thì những năm này không có gì đáng lo công việc sẽ bước vào giai đoạn ổn định. Nên dành nhiều thời gian để gắn kết gia đình với nhau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Theo tử vi trọn đời Bính Dần nữ mạng đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp quý bà rất vững chắc, thăng tiến chức vị cao có quý nhân phù trợ. Đến năm 43 tuổi là năm xung khắc nên tránh đầu tư trong giai đoạn này. Các năm sau đó cuộc sống bình hòa, ổn định kinh tế thêm phần dư dả.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Vào năm 46 tuổi tài vận của quý ông vô cùng sung túc làm gì cũng thuận lợi dễ dàng. Hai năm tiếp theo có phần kém may mắn hơn tuy nhiên tiền bạc cũng khá. Đến năm 50 tuổi công việc lẫn tình cảm gặp nhiều chuyện vui may mắn đủ đường

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986 thì thời trung vận quý bà có thể gặp hao tổn, tổn thất về tiền bạc. Nên cẩn trọng đầu tư năm này để tránh tiền mất tật mang. Thời gian này quý bà cũng nên cẩn trọng về phương diện sức khỏe. công việc không nên lao tâm khổ tứ nhiều dành thời gian quây quần bên gia đình để cải thiện tinh thần vui khỏe.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng những năm này quý bà không nên lo nghĩ quá nhiều về điều gì nữa. Con cái khôn lớn báo hiếu cha mẹ, gia đình có nhiều tin vui bất ngờ. Sự nghiệp thành đạt, đời sống tinh thần dồi dào, tươi đẹp quý bà sẽ được hưởng trọn vẹn sự bình yên thanh thản.

VI. Tổng kết

Như vậy sau khi tiến hành phân tích tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng có thể thấy quý bà là người vô cùng thanh thoát, nhẹ nhàng và thông minh. Thêm vào đó là sự kiên trì mạnh mẽ nên được rất nhiều người khác giới yêu thích. Về tiền vận cuộc đời của quý bà có nhiều sự khó khăn vất vả nhưng càng về trung vận và hậu vận cuộc đời lại có sự tốt đẹp. Bản tính của người này cũng nên cẩn thận không nên đặt niềm tin quá nhiều vào ai kẻo sẽ bị phản bội và lật lọng.

Trên đây các chuyên gia tử vi đã tiến hành bình giải xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng trên tất cả các phương diện như cuộc sống, gia đạo, tình cảm, phong thủy hợp mệnh…. Hy vọng sẽ giúp quý bà có được những nắm bắt tốt nhất cho cuộc đời mình. Kính chúc quý bà sức khỏe và an khang thịnh vượng.