Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? Màu sắc phong thủy

Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? Màu sắc phong thủy

Sinh năm 1998 mệnh gì? Trong làm ăn, tuổi Mậu Dần nên kết hợp với các tuổi nào thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Long Beach Pearl tìm hiểu về cung mệnh của những người sinh năm 1998.

MẬU DẦN 1998

MệnhThổ – Thành Đầu ThổCon giápDầnNăm sinh dương lịch28/01/1998 – 25/02/1986Năm sinh âm lịchMậu DầnTương sinhHỏa, KimTương khắcThủy, MộcThiên canMậuĐịa chiDầnTương hợpQuýTương hìnhNhâm, GiápTam hợpDần – Ngọ – TuấtTứ hành xungDần – Thân- Tỵ – Hợi

1. Mậu Dần 1998 mệnh gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ với nạp âm Thành Đầu Thổ tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền. Dựa theo quan niệm ngũ hành, ta có

  • Tương hợp với mệnh Kim, Hỏa.
  • Tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

2. Người sinh năm 1998 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1998 thuộc năm Mậu Dần (tuổi con Hổ). Chính vì vậy, họ sở hữu sức mạnh uy lực của “chúa tể núi rừng”. Theo dương lịch, những người thuộc tuổi Mậu Dần thường sinh vào khoảng thời gian từ 28/01/1998 – 25/02/1999.

READ  Ăn trộm số mấy? Bọn ăn trộm là con số nào trong Phong Thủy?
1998 mệnh gì
Người sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ trong 12 con giáp

>>> Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Màu sắc trang sức cho tuổi Kỷ Mão

3. Tuổi Dần 1998 hợp màu gì?

Người tuổi Dần 1998 thuộc cung mệnh Thổ hợp với gam màu bản mệnh như nâu, vàng, vàng đất để nhận được sự yêu thương, giúp đỡ của người xung quanh. Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn màu tương sinh như đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ), thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực của mình.

Màu bản mệnh của người mệnh Thổ Mậu Dần 1998
Màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ Mậu Dần 1998

4. Cách chọn trang sức hợp mệnh Thổ 1998

Khách mệnh Thổ 1998 mong muốn thu hút tài lộc cũng như đường công danh sự nghiệp phát triển nên dựa vào các tiêu chí sau để chọn trang sức:

Chọn loại trang sức

Trang sức phong thủy là một loại phụ kiện thời trang dành cho cả nam và nữ giúp người đeo khoe dáng và mang lại bình an, may mắn. Người sinh năm 1998 thuộc cung mệnh Thổ có thể chọn những mẫu nhẫn, dây chuyền hay vòng tay ngọc trai giúp hanh thông vận khí và mang lại sức khỏe tốt.

Cô nàng mệnh Thổ Mậu Dần
Trang sức ngọc trai giúp cô nàng mệnh Thổ Mậu Dần trẻ trung và bình an
Trang sức ngọc trai
Trang sức ngọc trai mang lại may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo

Chọn màu sắc

Khi chọn trang sức ngọc trai cho người mệnh Thổ tuổi Dần, nên chọn những màu tương hợp hay tương sinh như nâu, vàng, hồng, cam, tím, đỏ. Đừng chọn những màu thuộc cung mệnh tương khắc như trắng, đen,…

Mẫu ngọc trai cho người mệnh Thổ Mậu Dần
Mẫu ngọc trai màu hồng nhẹ nhàng dành cho người mệnh Thổ Mậu Dần
Trang sức màu hồng giúp 1998 gia tăng sức mạnh
Trang sức màu hồng giúp người mệnh Thổ Mậu Dần 1998 gia tăng sức mạnh

Chọn chất liệu

Người tuổi Mậu Dần 1998 hợp với các chất liệu như ngọc trai, gỗ, đá quý, kim loại vàng,… giúp người đeo gia tăng vượng khí, tài lộc.

Đeo trang sức ngọc trai gặp nhiều điều tốt lành
Đeo trang sức ngọc trai tại Long Beach Pearl giúp gia chủ Mậu Dần gặp nhiều điều tốt lành
Ngọc trai là mẫu trang sức phong thủy
Ngọc trai là mẫu trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

>>> Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì? Màu sắc hợp mệnh Kim tuổi Canh Thìn

5. Tuổi Mậu Dần 1998 cung gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì màu hợp với bản mệnh là gì? Gia chủ muốn tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi thì cách xác định cung mệnh cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về con người mệnh Thổ.

  • Nam Mậu Dần: Thuộc cung Khôn hành Thổ nên khá điềm tĩnh trước mọi việc.
  • Nữ Mậu Dần: Thuộc cung Tốn hành Mộc, là người biết quan tâm đến những người xung quanh.
READ  Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt?

6. Tính cách của nam nữ Mậu Dần 1998

Nam Mậu Dần cầm tinh con Hổ, vì vậy tính cách của nam 1998 thể hiện sự uy quyền, thông tin và có tư duy sáng tạo cao. Bên cạnh đó, nam Mậu Dần 1998 còn khá điềm tĩnh, kiên cường vượt qua mọi khó khăn cũng như thử thách.

So với nam, nữ Mậu Dần lại là người cứng rắn, mạnh mẽ, độc lập, thẳng thắn và có quan điểm sống rõ ràng. Song song với đó, nữ 1998 khá thận trọng, trung thực trong việc giữ chữ “Tín” với các mối quan hệ xung quanh. Do đó, cả nam và nữ Mậu Dần khó giữ được các mối quan hệ bền lâu.

Hoa Hậu Thùy Tiên sinh năm 1998
Hoa Hậu Thùy Tiên sinh năm 1998 sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn

7. Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

Theo bạn tuổi Mậu Dần 1998 là mệnh gì nên kết hợp với tuổi nào? Cho dù là trong tình duyên hay làm ăn, việc chọn tuổi hợp cũng là yếu tố quyết định về mối quan hệ cũng như sự phát triển vững mạnh về tương lai. Đối với nam tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hợp với Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Còn với nữ 1998 có thể kết hợp sự nghiệp và tình duyên với Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi.

Sửu là con giáp khá hợp với tuổi Mậu Dần
Sửu là con giáp khá hợp với tuổi Mậu Dần trong công việc lẫn tình duyên (Nguồn: Internet)

8. Câu hỏi thường gặp về người sinh năm 1998

Người sinh năm 1998 mệnh gì? Khi mua xe, mua nhà nên chọn màu nào hướng nào? Ngoài ra, dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về cung mệnh, như:

READ  Maket là gì? Vai trò của maket trong thiết kế và in ấn

8.1. Sinh năm 1998 hợp xe màu gì?

Vàng, nâu đất chính là màu của hành Thổ, cũng là màu bản mệnh của tuổi Mậu Dần 1998. Nếu lái xe ô tô có màu vàng hay nâu đất, người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ rất may mắn, thuận lợi và không gặp khó khăn, trở ngại nào khi di chuyển trên đường.

8.2. Tuổi Dần 1998 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, chọn hướng hợp với tuổi Mậu Dần sẽ giúp gia chủ thu hút vận khí tốt, sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Vậy tuổi Dần 1998 mệnh gì hợp hướng nào?

  • Nam tuổi Dần: Chọn hướng Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.
  • Nữ tuổi Dần: Chọn hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông

8.3. Sinh năm 1998 hợp số nào?

Con số phong thủy cũng giúp người tuổi Mậu Dần gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Có thể chọn số nhà, số điện thoại, số xe dựa trên các con số hợp mệnh Mậu Dần như 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8, 9.

8.4. Mệnh Thổ 1998 hợp cây gì?

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên chọn loại cây phù hợp như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, sen đá nâu,… Những cây thuộc hành Hỏa như cây lan quân tử, cây phong lộc, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân),… cây này mang lại tài lộc, may mắn giúp công việc được thăng tiến.

Những bài viết liên quan:

  • Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? Vật phẩm phong thủy mệnh Mộc
  • Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp màu và tuổi gì?
  • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì? Màu sắc mang lại may mắn
  • Nam nữ Quý Hợi 1983 mệnh gì? Chọn màu sắc “rước” tài lộc

Nam nữ tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì? Nên chọn màu sắc nào hợp phong thủy với tuổi Mậu Dần? Rất nhiều câu hỏi về cung mệnh mà Long Beach Pearl đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc trong bài viết này. Hy vọng thông qua nội dung này, người tuổi Dần sẽ hiểu rõ hơn về mệnh của mình trong phong thủy. Từ đó giúp bạn thay đổi vận khí, gặp nhiều điều thuận lợi trong tình duyên và sự nghiệp.