3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam đảm bảo thành công 100%

3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam đảm bảo thành công 100%

Bạn đã từng lướt TikTok và thấy xuất hiện nhiều video từ nước khác thay vì Việt Nam chưa? Điều này có thể xảy ra nếu bạn đặt địa điểm của mình ở nước ngoài. Đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam trong tíc tắc.

1. Khi bạn sử dụng TikTok nước ngoài có thể xảy ra điều gì?

Khi bạn sử dụng TikTok ở nước ngoài trong khi đang du lịch hoặc công tác, TikTok sẽ tự động nhận biết địa chỉ IP của quốc gia bạn đang ở. Từ đó, nội dung và thông tin hiển thị trên TikTok sẽ thay đổi tương ứng.

Tìm hiểu cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam chỉ trong nháy mắt

Hệ thống TikTok phần lớn sẽ hiển thị video và thông tin từ quốc gia nơi bạn đang ở, đồng thời giới hạn những nội dung từ Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng TikTok và xem các nội dung trong nước, bạn cần thực hiện cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam.

Khi chuyển được vùng về việt nam bạn sẽ dễ dàng được đề xuất các trend tiktok mới nhất tại việt nam và có thể thực hiện các trend đó để có thể đưa video của mình lên xu hướng và tăng lượng follow. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ mua follow tiktok nhà amaiagency đảm bảo uy tín và chất lượng.

2. Tại sao người dùng muốn chuyển vùng TikTok về Việt Nam?

Có một số lý do phổ biến khiến người dùng muốn biết cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam đó là:

READ  Bật mí cách bật đèn bàn phím laptop HP, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
Vì sao người dùng muốn biết cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam
Vì sao người dùng muốn biết cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam
  • Trường hợp tài khoản TikTok không thuộc cùng quốc gia với cửa hàng

Điều này có thể gây khó khăn trong việc truy cập vào các tính năng và nội dung đặc biệt dành cho người dùng tại quốc gia đó. Đồng thời khó tiếp cận những tính năng, nội dung độc quyền dành cho người dùng tại Việt Nam.

  • Mở rộng khả năng tiếp cận TikTok Shop

Nếu tài khoản của bạn không tương thích với quốc gia của cửa hàng TikTok, bạn có thể gặp khó khăn khi muốn mua sắm và tham gia giao dịch tại TikTok Shop.

  • Quảng cáo tiếp thị trong phạm vi khu vực

Nếu bạn là một nhà quảng cáo hoặc doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường Việt Nam, chuyển vùng TikTok về Việt Nam sẽ giúp bạn định vị và tiếp cận khách hàng mục tiêu tại quốc gia này một cách hiệu quả.

  • Bảo vệ quyền riêng tư người dùng TikTok

Bằng cách sử dụng phiên bản TikTok phù hợp với quốc gia, bạn đảm bảo rằng thông tin cá nhân và hoạt động trực tuyến của mình được bảo vệ theo quy định của Việt Nam.

  • Kết nối với cộng đồng người dùng Việt Nam

Thực hiện cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam cung cấp cho bạn cơ hội kết nối với cộng đồng người dùng Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm, theo dõi các tài khoản, tham gia vào các trào lưu, thảo luận đang diễn ra tại Việt Nam.

3. Lý do TikTok hiển thị video nước ngoài

Nguyên nhân TikTok của bạn hiện video nước ngoài
  • Địa chỉ IP của bạn hiện ở nước ngoài hoặc là bạn đang sử dụng các ứng dụng thay đổi địa chỉ IP như Fake VPN để làm cho TikTok nhận diện bạn như đang ở nước ngoài.
  • Bạn thường xuyên tìm kiếm, chia sẻ, tương tác với các video nước ngoài trên TikTok. Hành vi này cho thấy sở thích của bạn và TikTok sẽ ưu tiên hiển thị các nội dung tương tự để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Bạn đang theo dõi nhiều tài khoản TikTok nước ngoài, việc này cho thấy bạn quan tâm đến nội dung từ các quốc gia khác, TikTok sẽ cung cấp cho bạn những video tương ứng.
READ  Phú Quốc ở đâu? Giới thiệu về lịch sử đảo Phú Quốc

* Vậy có thể chuyển vùng TikTok sang Việt Nam khi ở nước ngoài được không?

Điều này có thể gây phiền toái cho nhiều người vì IP tự động nhận thông tin về khu vực sử dụng. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Nhưng nhiều lúc bạn không chuyển được vì nó bị lỗi và buộc bạn phải xoá tài khoản đi để lập tài khoản khác dùng nhưng bạn lại không biết xoá tài khoản ở đâu.

4. 3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam đảm bảo thành công ngay lần đầu

4.1. Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc fake VPN

Bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ đổi IP và truy cập mạng thông qua Fake IP VPN. Đầu tiên, hãy cài đặt ứng dụng Fake IP VPN trên thiết bị của bạn (có sẵn trên cả hệ điều hành IOS & Android).

Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc fake VPN
Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc fake VPN

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng Fake IP VPN trên điện thoại và nhấn nút tròn ở giữa màn hình để ngắt kết nối với IP ảo.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn ngừng kết nối?” thì bạn nhấn nút “Ngừng kết nối” để tắt kết nối. Khi đó, địa chỉ IP của bạn sẽ không còn ở nước ngoài.

Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng chọn “Máy chủ tốt” hãy chọn “Việt Nam” và nhấn kết nối. Lúc này, địa chỉ IP của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam.

* Chú ý: Việc sử dụng ứng dụng Fake IP VPN có thể vi phạm chính sách sử dụng của TikTok, vì vậy hãy tuân thủ quy định và điều khoản của nền tảng khi thực hiện.

READ  Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình laptop bị đen

4.2. Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc thay đổi ngôn ngữ

Để chuyển đổi vùng TikTok về Việt Nam, bạn cũng có thể thực hiện việc cài đặt lại ngôn ngữ của ứng dụng. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn và đặc biệt hữu ích khi TikTok thường xuyên hiển thị video từ nước ngoài.

Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc thay đổi ngôn ngữ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok trên thiết bị cá nhân của bạn và chọn “Xem hồ sơ”. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình hoặc tùy chọn quyền riêng tư.

Bước 2: Click vào tùy chọn “Cài đặt” tiếp tục kéo tìm và nhấn vào mục “Ngôn ngữ”.

Bước 3: Chọn “Ngôn ngữ ứng dụng”, sau đó chọn Ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng và chuyển đổi sang tiếng Việt.

4.3. Cách chuyển TikTok về Việt Nam bằng việc dùng mạng riêng ảo VPN

Nếu bạn đang ở nước ngoài, một cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam khác là sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Bạn cũng sẽ thực hiện tải ứng dụng AdGuard VPN về điện thoại của bạn (Android hoặc IOS), sau đó tiến hành chuyển vùng như sau:

Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc dùng mạng riêng ảo VPN
Cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam bằng việc dùng mạng riêng ảo VPN

Bước 1: Mở ứng dụng AdGuard VPN và đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Apple của bạn.

Bước 2: Nhấn vào phần chọn vùng, chọn quốc gia (Việt Nam) mà bạn muốn đổi đến, hãy nhấn cho phép để tiếp tục.

Bước 3: Khi VPN đã được kết nối thành công, bạn sẽ thấy trang chủ hiển thị trạng thái “Connected”.

5. Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam

Khi thực hiện cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam, hãy ghi nhớ những điều sau đây để có trải nghiệm tốt nhất:

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam
  • Tuân thủ các chính sách của TikTok

Hãy đảm bảo rằng tài khoản TikTok của bạn tuân thủ các chính sách mà nền tảng đưa ra. Điều này giúp bạn tránh vi phạm và đảm bảo không bị mất quyền truy cập vào tài khoản của mình.

  • Cập nhật thông tin và bảo mật tài khoản

Đừng quên cập nhật thông tin cá nhân và thiết lập các tùy chọn bảo mật cho tài khoản của bạn. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân cũng như tài khoản của bạn khỏi nguy cơ bị xâm phạm.

6. Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 cách chuyển vùng TikTok về Việt Nam cực kỳ chi tiết. Những phương pháp trên được cho là khá đơn giản và có thể giúp bạn chuyển vùng TikTok về Việt Nam dễ dàng, đảm bảo thành công 100%. Nếu bạn gặp bất kỳ khúc mắc nào trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi tại Amaiagency.com.