[2024] Mẫu Slide PowerPoint Đẹp Mắt Miễn Phí: 7 Website Không Cần Tạo Tài Khoản

[2024] Mẫu Slide PowerPoint Đẹp Mắt Miễn Phí: 7 Website Không Cần Tạo Tài Khoản

(Last Updated On: March 22, 2024)

Bạn đang tìm kiếm các mẫu slide PowerPoint đẹp mắt nhưng không mất phí? Bạn đang choáng ngợp với hàng trăm kết quả trên Internet? Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bài thuyết trình của mình, dưới đây là top 7 trang web tải mẫu slide PowerPoint miễn phí bắt mắt.

Khi nói đến một bài thuyết trình PowerPoint thành công, ngoài nội dung hay thì còn phải kể đến thiết kế slide bắt mắt. Tuy vậy việc thiết kế slide trông thật chuyên nghiệp là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn có kết quả tốt. Nhưng với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vì có thể tải xuống các mẫu slide PowerPoint có sẵn trên Internet. Hãy cùng tham khảo danh sách 7 website dưới đây. Qua đó bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các mẫu slide PowerPoint vừa bắt mắt vừa miễn phí vừa nhanh chóng và không cần tạo tài khoản.

mau-slide-PowerPoint-dep-mat-mien-phi

Nguồn ảnh: Background psd từ jcomp

Top 7 trang web tải miễn phí các mẫu slide PowerPoint đẹp mắt mà không cần tạo tài khoản:
 1. slidenest
 2. Slidesgo
 3. Slides Carnival
 4. AllPPT.com
 5. Showeet
 6. Presentation Magazine
 7. fppt.com
ActivePresenter công cụ chuyển đổi powerpoint sang elearning toàn diện

#1. slidenest

slidenest được tạo ra bởi các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới. Đây thực sự là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tải xuống miễn phí các mẫu PowerPoint chất lượng cao. Ở đây cung cấp một loạt các mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để trình bày các bài thuyết trình của mình một cách đẹp mắt.

Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các mẫu theo chủ đề hoặc thông qua thanh tìm kiếm ở đầu trang. Với nhiều danh mục như Doanh nghiệp, Công nghệ, Kỳ nghỉ,…các mẫu này có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều dự án khác nhau.

slidenest free powerpoint template download

Các slide trong mỗi mẫu được trình chiếu dưới dạng tương tác. Ngoài ra còn có các thông tin về màu sắc, thiết kế, bố cục cũng như các tính năng. Do đó, bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu đó trước khi tải xuống. Một điều thú vị nữa là bạn có thể xem đánh giá từ những người dùng khác.

Ưu điểm

 • Giao diện trang web trực quan, dễ tìm kiếm mẫu.
 • Các mẫu miễn phí đa dạng và được thiết kế đẹp mắt.
 • Tải xuống miễn phí không cần đăng ký/đăng nhập.
 • Tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh trong MS PowerPoint.

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ tải xuống mẫu PowerPoint dưới dạng file ZIP. Vì vậy, bạn cần giải nén trước khi sử dụng.

#2. Slidesgo

Khi nói đến các mẫu PowerPoint miễn phí thì Slidesgo là một trong những nguồn cung cấp được đánh giá khá cao. Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu sáng tạo và đầy màu sắc cho bạn có thể tải xuống miễn phí. Những thiết kế thú vị này có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các mẫu được nhóm thành các danh mục riêng biệt như Giáo dục, Kinh doanh, Marketing, Y tế,…Từ đây, bạn có thể xem nhanh một chủ đề mà bạn quan tâm.

READ  Hướng dẫn chi tiết cách lưu công thức Lightroom trên máy tính và điện thoại

Ngoài tùy chọn tải xuống miễn phí, trang web còn có gói Premium cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tài nguyên vô tận của tất cả các mẫu Premium.

slidesgo free powerpoint template

Ưu điểm

 • Có hàng trăm mẫu PowerPoint bắt mắt và chất lượng cao cho bạn tải xuống miễn phí.
 • Dễ dàng tìm kiếm mẫu theo danh mục, màu sắc hoặc thẻ tên.
 • Có thể xem trước thiết kế slide trong từng mẫu qua trình chiếu tương tác.
 • Trang tải xuống của mỗi mẫu bao gồm các bài hướng dẫn tùy chỉnh mẫu. Điều này giúp bạn đáp ứng các nhu cầu khác nhau.
 • Tải xuống mẫu một cách nhanh chóng mà không cần tạo tài khoản.

Nhược điểm

 • Cần phải ghi nguồn tác giả trong mỗi mẫu được tải xuống miễn phí.
 • Đối với người dùng thông thường, nếu muốn tải xuống 10 mẫu miễn phí mỗi tháng thì cần phải đăng ký tài khoản trên Slidesgo.

#3. Slides Carnival

Slides Carnival cung cấp rất nhiều thiết kế mẫu PowerPoint chuyên nghiệp. Chỉ cần tải xuống một loạt các slide sẵn có, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian thiết kế của mình. Các mẫu được cung cấp trên Slides Carnival đều miễn phí cho mọi mục đích sử dụng. Ngoài ra cũng không cần đăng ký và không có giới hạn tải xuống. Các mẫu này thực sự lý tưởng cho các dự án ngân sách thấp. Có một điều bạn cần lưu ý. Đó tuy là tài nguyên miễn phí nhưng chúng vẫn phụ thuộc vào giấy phép Creative Commons Attribution của nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ như thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, thêm hoặc xóa slide,…

slidescarnival powerpoint template free download

Nét hấp dẫn của trang web này chính là giao diện được thiết kế đẹp mắt và trực quan. Nhiều chủ đề khác nhau dành cho các dự án kinh doanh hoặc sáng tạo được phân loại rõ ràng. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các mẫu gần đây nhất bằng thanh tìm kiếm. Mỗi mẫu sẽ có khoảng 35 – 40 slide với các biểu tượng và sticker miễn phí kèm theo. Tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Ưu điểm

 • Các mẫu PowerPoint được sử dụng miễn phí 100% cho cả mục đích cá nhân và thương mại.
 • Dễ dàng tìm kiếm mẫu qua chủ đề, kiểu dáng thiết kế, màu sắc, hoặc gõ từ khóa trong thanh tìm kiếm.
 • Mỗi mẫu đều đi kèm với các thông tin giải thích và tính năng sử dụng.
 • Không cần đăng ký vẫn có thể nhanh chóng tải mẫu miễn phí về máy tính.

Nhược điểm

 • Slide được thiết kế khá đơn giản.

#4. AllPPT.com

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến AllPPT.com trong danh sách này. Đây thực sự là một tài nguyên trực tuyến nếu bạn đang tìm kiếm các nội dung liên quan đến PowerPoint. Trang web này cho phép bạn duyệt và tải xuống bộ sưu tập các mẫu PowerPoint miễn phí. Bạn còn có thể tải xuống đa dạng các loại đồ họa ảnh, sơ đồ và biểu đồ.

READ  Hướng dẫn cách tải và chơi Liên Quân trên máy tính nhanh chóng

AllPPT.com cho phép bạn tìm kiếm các mẫu một cách nhanh chóng bằng cách sắp xếp chúng thành các danh mục. Trong đó có các danh mục như Giáo dục, Y tế, Tài chính, Thực phẩm, Du lịch, và nhiều ngành khác. Duyệt các mẫu thông qua các danh mục hoặc từ khóa có thể giúp bạn tăng tốc công việc của mình.

allppt free powerpoint template

Ưu điểm

 • Ngoài các mẫu PowerPoint, bạn cũng có thể tải về nhiều sơ đồ, biểu đồ cũng như thiết kế ảnh nền miễn phí.
 • Có thể tải mẫu dưới định dạng file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài thuyết trình mà không cần giải nén.
 • Trang web này hỗ trợ các mẫu miễn phí tương thích với MS PowerPoint 2007, 2010 và 2013.

Nhược điểm

 • Quảng cáo nhiều gây khó chịu cho người dùng.
 • Nút Download khá khó tìm.

#5. Showeet

Showeet cũng là một trang web hàng đầu mà bạn có thể tải xuống các mẫu PowerPoint nổi bật miễn phí. Các bài thuyết trình kinh doanh hoặc giáo dục sẽ trở nên nổi bật hơn với các thiết kế đầy màu sắc và thú vị. Mặc dù trang web này không phân loại các mẫu thành các nhóm, nhưng bạn có thể dễ dàng lọc chúng theo thẻ và từ khóa. Chỉ cần nhấp vào các từ khóa phổ biến ở phía bên trái của trang, tất cả các mẫu liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức cho bạn lựa chọn.

showeet free powerpoint template free download

Bên cạnh đó, mỗi trang tải xuống hiển thị rất nhiều thông tin về hướng dẫn sử dụng cũng như bản xem trước các slide. Các thông tin này có thể giúp bạn tìm hiểu liệu mẫu đó có hữu ích hoặc đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Trước khi tải xuống bất kỳ mẫu nào, vui lòng kiểm tra kỹ Điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng mẫu đó hoàn toàn miễn phí và tránh mọi hạn chế có thể gặp phải.

Ưu điểm

 • Có sẵn mẫu tải CV/Sơ yếu lý lịch.
 • Các mẫu được cập nhật và bổ sung liên tục.
 • Có thể tải mẫu miễn phí về máy tính ngay lập tức sau khi nhấp nút Download, không cần đăng ký để tải.

Nhược điểm

 • Cần giải nén file ZIP trước khi sử dụng.

#6. Presentation Magazine

Presentation Magazine cũng là một nguồn tài nguyên PowerPoint miễn phí khá ấn tượng. Có đến hơn 50.000 mẫu miễn phí và sáng tạo cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề mẫu mà mình cần thông qua danh sách các danh mục. Ví dụ: Động vật, Lịch, Thiên nhiên,… Không chỉ vậy, việc duyệt mẫu theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ cũng giúp bạn đẩy nhanh quá trình tìm kiếm của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống ngay những mẫu ưa thích bằng cách nhấp vào nút Download mà không cần đăng ký.

Presentation-Magazine

Ưu điểm

 • Trang web cho phép bạn tải về miễn phí cả mẫu PowerPoint tĩnh và động.
 • Các mẫu được cập nhật thường xuyên.
READ  Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo trong nước và quốc tế mới nhất bạn nên biết

Nhược điểm

 • Giao diện web khá rối mắt. Các danh mục nằm ở cuối trang, gây bất tiện cho người dùng.
 • Thiếu bản xem trước slide ở các mẫu.
 • Đa số các mẫu đều có thiết kế đơn giản.
 • Mỗi mẫu có khá ít slide.

#7. fppt.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web để tải miễn phí các mẫu PowerPoint bắt mắt thì fppt.com là một sự lựa chọn đáng để xem xét. Trang web này cung cấp hơn 2.000 mẫu miễn phí tuyệt đẹp.

mau-PowerPoint-mien-phi-fppt

Giống như các trang web khác trong danh sách, fppt.com cũng sắp xếp các mẫu thành các danh mục và thẻ khác nhau. Bao gồm Trò chơi, Bản đồ, Thiên nhiên,… Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, bạn có thể chọn các danh mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể lọc các mẫu theo từ khóa hoặc chủ đề.

Ưu điểm

 • Có thể xem mức độ yêu thích của từng mẫu slide thông qua số lượt tải xuống cụ thể.
 • Không cần đăng ký để tải về.

Nhược điểm

 • Số lượng danh mục không được phong phú như của các trang web khác trong danh sách.
 • Thiếu bản xem trước slide.
 • Phải đợi quảng cáo trước khi tải xuống.
 • Mẫu được tải xuống dưới dạng file ZIP cần giải nén để sử dụng.
 • Số lượng slide trong mỗi mẫu khá ít.

Lời Kết

Trên đây là top 7 nguồn tải các mẫu slide PowerPoint miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các mẫu đáp ứng được nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, bạn có biết rằng các mẫu PowerPoint không chỉ có thể được sử dụng trong MS PowerPoint? Có thể nói rằng MS PowerPoint có mức độ sử dụng phổ biến rộng rãi nên một số công cụ soạn thảo eLearning như ActivePresenter hỗ trợ nhập các mẫu PowerPoint vào nền tảng của họ. Nhờ đó, bạn có thể tạo các khóa học eLearning nâng cao, tương tác và tùy biến hơn nhiều.

Nhap-mau-PowerPoint-vao-ActivePresenter

ActivePresenter cho phép sử dụng lại các tập tin PowerPoint bằng cách nhập chúng vào ứng dụng để chỉnh sửa thêm. Điểm đặc biệt là ngay cả khi bạn không cài đặt MS PowerPoint trong máy tính của mình, bạn vẫn có thể tải về các mẫu và nhập vào ActivePresenter. Sau đó, bạn có thể thu hút người xem hơn bằng cách chuyển đổi các slide tĩnh đó thành các khóa học eLearning tương tác hấp dẫn. Với sự trợ giúp của các đối tượng tương tác, sự kiện – hành động, biến,…công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy hãy dùng thử ActivePresenter. Và đừng quên truy cập trang Tin tức và kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm nhiều nội dung eLearning thú vị khác nhé.

Tải xuống và dùng thử ActivePresenter không giới hạn thời gian và tính năng

Xem thêm:

 • 4 bước tạo mẫu slide đẹp để bài thuyết trình ghi điểm hoàn toàn
 • 10 Xu Hướng Giáo Dục Phổ Biến (2023 – 2025)
 • 10 trang web tải nhạc nền miễn phí không bản quyền hàng đầu
 • Những trang web tải ảnh miễn phí chất lượng cao
 • 5 trang web tải video miễn phí không bản quyền ấn tượng
 • Chuyển đổi PPT sang dạng video (thêm phụ đề, bản thu âm, và Text-to-Speech)
 • Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi PPT sang bài giảng eLearning tương tác
 • Top 5 Trang Web Tải Hiệu Ứng Âm Thanh Miễn Phí Hay Nhất
 • 10+ mẫu ý tưởng thiết kế vật tương tác cho slide thêm sinh động