NAM 2001 LẤY VỢ TUỔI GÌ LÀ PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ?

NAM 2001 LẤY VỢ TUỔI GÌ LÀ PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ?

Nam 2001 lấy vợ tuổi gì là phất lên như diều gặp gió? Đây chắc là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh khi nghe con trai mình muốn cưới vợ, nên khi đó họ sẽ rất quan tâm đến xem tuổi con mình có hợp với người mà con muốn lấy làm vợ hay không. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy xem qua bài viết này để biết con mình nam 2001 lấy vợ tuổi gì là hợp nhé!

NAM 2001 LẤY VỢ TUỔI GÌ LÀ PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ?

Tổng quan về nam tuổi Tân Tỵ 2001

– Năm sinh 2001 mang tuổi con Rắn.

– Năm sinh dương lịch: từ 01/01/2001 đến hết ngày 31/12/2001.

– Năm sinh âm lịch: từ 07/12/2000 đến hết ngày 17/12/2001.

– Mệnh: mệnh Kim và có nạp âm Bạch Lạp Kim, tức là tượng trưng cho vàng trong nến.

– Cung mệnh là Cấn.

– Tương sinh với mệnh Thổ, Thủy và Kim.

– Tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

READ  10/10 thuộc cung hoàng đạo nào? Khám phá tính cách, tình yêu và sự nghiệp mới nhất

– Thiên can là Tân thuộc Âm Can

– Địa chỉ là Tỵ.

– Tương hình với Dần, Thân và Hợi.

– Tương hợp với Sửu và Dậu.

Nam 2001 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các công việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới lập nên sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau làm ăn sẽ làm nên ăn gia.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng có danh giá, chức tước, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

READ  Sinh năm 1954 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nam hơn Nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau kiên nhẫn làm ăn sẽ được ấm no.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn Nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, về tính tình có điểm hay xung khắc, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nại thì sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn Nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt , gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên khi còn trẻ cũng phải phải trải qua vài lần thành bại rồi mới tạo nên sự nghiệp, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Về đường tình duyên của nam Tân Tỵ

Trước khi biết nam 2001 lấy vợ tuổi gì hợp, ta cần biết về đường tình duyên của người nam thuộc tuổi Tân Tỵ, cụ thể như sau:

READ  Top 30+ Kiểu Tóc Uốn Sóng Lơi Đẹp, Nhẹ Nhàng, Hot Trend

– Người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc của mình.

– Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được chân ái của cuộc đời.

– Nam mạng Tân Tỵ sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch lại có đường tình duyên may mắn hơn, vì họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi tình duyên nào. Họ hạnh phúc trọn đời với người đồng hành duy nhất trong cuộc đời của mình.

NAM 2001 LẤY VỢ TUỔI GÌ LÀ PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ?

Tuổi Tân Tỵ nên lấy vợ năm nào?

Nam tuổi Tân tỵ kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi. Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành cưới hỏi, có những đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh việc buồn và xung khắc hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Trai tuổi Tân tỵ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. Khi có đôi, thì số định gặp người bạn ở hướng Tuất mới nhằm căn duyên. Nam tuổi tân tỵ sinh vào các tháng 5, 9, 6, 10, 1, 12 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

NAM 2001 LẤY VỢ TUỔI GÌ LÀ PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ?

Cách tính Tam tai tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Theo cách tính Tam tai thì tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ có hạn tam tai rơi vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Do đó, năm Quý Mão (2023) không thuộc hạn tam tai.

Mỗi lần tới hạn tam tai thường sẽ kéo dài 3 năm và khiến gia chủ gặp một số rủi ro về sức khỏe, tài vận hoặc gia thất. Dưới đây là một số những lời khuyên dành cho tam tai tuổi Tân Tỵ như sau:

– Năm đầu gặp tam tai: Không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi, xuất hành đi xa hoặc tham gia làm ăn lớn.

– Năm thứ 2 gặp tam tai: Không nên dừng việc đang thực hiện dở dang.

– Năm thứ 3 gặp tam tai: Không nên kết thúc việc quan trọng.

Kim Ngọc Thủy chúc các bạn tìm được nửa kia phù hợp cho mình!

-> Xem thêm: Nam 2000 lấy vợ tuổi gì là tốt, giàu sang?

-> Xem thêm: Nam 1998 lấy vợ tuổi gì sẽ công thành danh toại?