Tháng 8 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 8

Tháng 8 cung gì? Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo tháng 8

Giải mã cung Sư Tử (22/07 – 22/08)

Sư Tử là chòm sao thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa. Tên tiếng Anh của Sư Tử là Leo. Để hiểu thêm và chi tiết hơn về chòm sao này, bạn nên điểm qua một số thông tin dưới đây:

THÔNG TIN CHUNG CUNG SƯ TỬ Ngày sinh 22/7 – 22/8 Tên tiếng Anh Leo Cung thứ 5 Biểu tượng Con sư tử Hẹn hò Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử Làm bạn Bạch Dương, Nhân Mã Cung không hợp Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp

Tính cách nam nữ Sư Tử

Tính cách của cung Sư Tử

Tính cách của cung Sư Tử

Tính cách của cung hoàng đạo luôn là chủ đề thú vị thu hút nhiều sự quan tâm. Vậy người cung Sư Tử có đặc điểm tính cách như thế nào?

TÍNH TỐT

Tính tốt là những đức tính, phẩm chất tốt đẹp, mang lại lợi ích cho bản thân và xã hội. Vậy Cung Sư Tử có tính tốt gì?

 • Thẳng thắn: Sư Tử là người chân thật, không ưa sự giả dối và luôn thẳng thắn trong cách nói chuyện.
 • Đam mê và nhiệt huyết: Người thuộc cung Sư Tử là những người luôn đặt tất cả đam mê và sự hào hứng vào công việc. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẵn lòng nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thành nó.
 • Hào phóng và quan tâm: Đàn ông Sư Tử trao đi không chỉ là vật chất, mà còn là tình cảm, sự quan tâm và bảo vệ. Trong tình yêu, họ dẫn dắt, chăm sóc và kiên nhẫn chinh phục trái tim người khác. Sư Tử biểu lộ tình cảm một cách rõ ràng và quyết liệt.
 • Tự tin và quyết đoán: Sư Tử tự tin, luôn tỏa sáng như mặt trời, không lùi bước trước khó khăn hay thách thức. Họ quyết đoán, không do dự trong mọi quyết định. Sự tự tin, quyết đoán này khiến họ nổi bật, trở thành lãnh đạo tốt hay đối tác đáng tin cậy.
READ  Nam, nữ Đinh Dậu 2017 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

TÍNH XẤU

Tính xấu hay khuyết điểm trong tính cách là những phẩm chất và thái độ không mấy tốt đẹp, gây hại cho bản thân và xã hội. Liệu Sư Tử có tính xấu gì cần phải bỏ ngay không?

 • Cứng đầu: Người Sư tử có xu hướng không chịu sự thay đổi và khó thích nghi với những tình huống mới. Điều này có thể dẫn đến việc họ bỏ lỡ cơ hội và khó đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Thiếu kiên nhẫn: Họ muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng theo ý muốn của mình. Sư Tử không muốn chờ đợi, mà sẵn lòng hành động ngay để đạt được mục tiêu. Bởi vì tính thiếu kiên nhẫn của mình mà Sư Tử thường hay hấp tấp khi ra quyết định, dẫn đến có những quyết định sai lầm.
 • Kiêu ngạo và tự mãn: Sự kiêu ngạo và tự mãn có thể là nhược điểm của cung Sư Tử. Họ thường tự đánh giá cao bản thân và khó nhận ra những sai lầm. Đôi khi, Sư Tử tỏ ra ích kỷ, không chấp nhận ý kiến của người khác.

Quan niệm về tình yêu

Tình yêu là một khái niệm vừa quen thuộc nhưng cũng đầy bí ẩn. Mỗi người lại có một cách nhìn và cảm nhận riêng. Nam Sư Tử hay Nữ Sư Tử cũng đều có góc nhìn khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nam Sư Tử

Chàng trai Sư Tử luôn mơ tới một tình yêu hoàn hảo như cổ tích. Họ chân thành, cởi mở và không thích xét nét. Nam Sư Tử sẽ không che giấu cảm xúc và sẵn sàng làm điểm tựa cho người yêu.

 • Nam Sư Tử và Nữ Song Tử: Nam Sư Tử và nữ Song Tử là cặp đôi hoàn hảo với tính cách phù hợp nhau. Họ coi trọng tình cảm và luôn cố gắng thể hiện sự chân thành đến nửa kia. Sư Tử là điểm tựa vững chắc cho Song Tử, trong khi tính cách thân thiện của cô giúp cuộc sống của Sư Tử tươi vui hơn.
 • Nam Sư Tử và Nữ Kim Ngưu: Nữ Kim Ngưu, với tính cách truyền thống, chu toàn và biết chăm sóc gia đình, trở thành mẫu phụ nữ lý tưởng cho Nam Sư Tử. Sự đồng hành của Nữ Kim Ngưu giúp Nam Sư Tử giảm bớt tính nóng nảy. Tuy nhiên, để mối quan hệ bền lâu, cả hai cần học cách nhường nhịn và tôn trọng đối tác.
 • Nam Sư Tử và Nữ Bạch Dương: Nam Sư Tử và Nữ Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ năng động, mãnh liệt và bền chặt. Nữ Bạch Dương, dù nhạy cảm và yếu đuối, dựa vào sự mạnh mẽ và chu đáo của Nam Sư Tử. Sự che chở của anh giúp cô cảm thấy an tâm, thoải mái trong tình yêu.
READ  Loại tính cách Người điều hành

Nam Sư Tử hợp với nữ Song Tử

Nam Sư Tử hợp với nữ Song Tử

Nữ Sư Tử

Đối với nữ Sư Tử, tình yêu không chỉ là một cảm xúc, mà còn là một trận chiến để chinh phục trái tim người mình yêu. Họ yêu được thì sẽ buông được, không để lại bất cứ lưu luyến nào trong thâm tâm của mình.

 • Nữ Sư Tử và Nam Bạch Dương: Hai cá nhân này đều sở hữu bản tính độc lập và lòng tự trọng cao, tạo nên sự hòa hợp lạ thường. Nhờ chung quan điểm, họ dễ dàng hiểu và tôn trọng lẫn nhau, giảm thiểu xung đột.
 • Nữ Sư Tử và Nam Nhân Mã: Sư Tử và Nhân Mã là sự hòa quyện hoàn hảo, bởi cả 2 có rất nhiều điểm chung với nhau trong cả tính cách, sở thích quan điểm về tình yêu mà cả hai còn có định hướng chung trong tương lai.
 • Nữ Sư Tử và Nam Thiên Bình: Hai người kết hợp với nhau khá ngọt ngào, chàng thì dịu dàng, nàng thì mạnh mẽ. Mối quan hệ bù trừ và hỗ trợ cho nhau của nữ Sư Tử và nam Thiên Bình khiến mối tình được duy trì lâu dài.

Nữ Sư Tử hợp với nam Bạch Dương

Nữ Sư Tử hợp với nam Bạch Dương

Định hướng nghề nghiệp

Sư Tử luôn có những định hướng nghề nghiệp đầy tham vọng. Hãy cùng khám phá nghề nghiệp phù hợp của Sư Tử, một cung hoàng đạo luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức.

 • Hướng dẫn viên: Sư Tử đầy nhiệt huyết và sức sống, rất phù hợp với nghề hướng dẫn viên. Sự mạnh mẽ, quyết đoán, cùng khả năng lãnh đạo thiên của Sư Tử giúp họ dẫn dắt người khác một cách linh hoạt.
 • Nhà thiết kế: Sư Tử với bản chất sáng tạo và tinh tế, hoàn toàn có thể trở thành những nhà thiết kế tài ba. Họ biến ý tưởng thành hiện thực qua các sản phẩm độc đáo.
 • Nhà lãnh đạo: Nhờ vào sự quyết đoán và khả năng truyền cảm hứng của mình, Sư Tử sẽ trở thành những người lãnh đạo thực thụ.
 • Giáo Viên: Sư Tử có trái tim ấm áp và khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, nên có thể đảm nhiệm tốt vị trí giáo viên. Họ khơi nguồn niềm yêu thích học hỏi cho học sinh, đồng thời tạo ra môi trường học tập năng động cho con em.
 • Truyền thông: Với sự tự tin, linh hoạt và khả năng giao tiếp xuất sắc, Sư Tử trở thành những chuyên gia truyền thông tài tình. Họ biết cách thu hút và kết nối với mọi người thông qua ngôn ngữ, từ đó xây dựng và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.
READ  Lý giải: Kẹo cao su không đường sao vẫn ngọt?

Nghề nghiệp phù hợp với cung Sư Tử

Nghề nghiệp phù hợp với cung Sư Tử