Các bước ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS đơn giản, dễ thực hiện

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến được đông đảo người dùng điện thoại iPhone hay những thiết bị khác sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có nhiều cách để bảo mật quyền riêng tư trên Facebook, trong đó ẩn danh sách bạn bè cũng là một cách làm được nhiều người lựa chọn.

Trong bài viết hôm nay, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ bật mí cho bạn cách ẩn danh sách bạn bè facebook trên iOS đơn giản, dễ thực hiện.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS như thế nào

Được thành lập vào năm 2004 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng yêu thích.

Facebook mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thông qua việc kết bạn với các tài khoản ở khắp mọi nơi và nhờ đó, bạn có thể liên lạc với họ một cách dễ dàng. Khi sử dụng mạng xã hội này, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như call video Messenger hay nhắn tin, đăng ảnh, đăng trạng thái, …

Facebook mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị

Bên cạnh đó, Facebook cũng có nhiều chế độ để người dùng có thể tùy chỉnh bài đăng, hình ảnh và cả danh sách bạn bè của mình. Nhiều người dùng Facebook đã chọn cách ẩn danh sách bạn bè vì nhiều lý do khác nhau.

READ  Khám phá +10 app nói chuyện với người nước ngoài chất lượng và phổ biến nhất

Đầu tiên, nếu danh sách bạn bè được hiển thị ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể xem và kết bạn với các tài khoản có trong danh sách này. Điều đó khiến cho tài khoản Facebook của bạn không có tính riêng tư.

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân

Một nguyên nhân khác khiến người dùng muốn hạn chế đối tượng xem danh sách bạn bè Facebook của mình chính là sợ những người khác muốn xem danh sách bạn bè và tiếp cận họ với ý đồ xấu. Điều này gây ra nhiều phiền toái cho chủ tài khoản Facebook và những người bạn của họ.

>> Xem thêm: Cách để biết ai đó vào Facebook của mình chính xác nhất

Khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, người dùng sẽ không thể xem được danh sách bạn bè của bạn (trừ những tài khoản là bạn chung của nhau). Để ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Facebook > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Kéo xuống cuối trang nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Lối tắt Quyền riêng tư.

Các bước ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS

Bước 3: Sau đó bạn thực hiện các thao tác: Xem các cài đặt quyền riêng tư khác > Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn > Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

READ  Mẹo để ẩn người bạn theo dõi trên Instagram

Tiếp tục thao tác sau để ẩn danh sách bạn bè Facebook

Bước 4: Chọn chế độ Chỉ mình tôi để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bên cạnh tùy chọn Chỉ mình tôi, người dùng có thể lựa chọn hiển thị Danh sách bạn bè Faceook với Bạn bè, Bạn thân, Danh sách tùy chỉnh…

Bên cạnh việc ẩn danh sách bạn bè trên điện thoại di động iOS thì người dùng còn có thể ẩn đi danh sách này bằng máy tính. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Mở Facebook > Vào trang Facebook cá nhân > Chọn mục Bạn bè.

Chọn mục Bạn bè sau khi mở giao diện Facebook

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên của giao diện

Chọn biểu tượng ba chấm ở bên phải giao diện

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư > Chỉ mình tôi.

Tiếp tục chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để hoàn thành thao tác

Bên cạnh đó, nếu người dùng muốn mở lại danh sách bạn bè trên Facebook thì bạn chỉ cần làm ngược lại theo các bước ẩn danh sách bạn bè và chọn vào chế độ Công khai.

Ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iOS hay iPhone 13 Pro Max 1TB mang đến cho người dùng sự yên tâm về mức độ bảo mật của tài khoản Facebook mà mình sở hữu. Hy vọng những chia sẻ của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích.

READ  Hoá đơn đỏ là gì? 7 điều quan trọng về hóa đơn đỏ bạn cần biết

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn: