CÁCH LÀM BÔNG CẢI CHIÊN BỘT THƠM NGON LẠ MIỆNG

CÁCH LÀM BÔNG CẢI CHIÊN BỘT THƠM NGON LẠ MIỆNG

Bông cải chiên bột là món ăn lạ miệng, khá hấp dẫn với người lớn lẫn trẻ nhỏ. Đây còn là cách giúp bé nhà bạn ăn được nhiều rau hơn, đổi khẩu vị khi đã quá quen với bông cải hấp luộc hay xào. Nào cùng Ant Farm vào bếp ngay nhé!

BÔNG CẢI CHIÊN BỘT SIÊU HẤP DẪN

Trước giờ, khi nghe nhắc đến bông cải bạn sẽ nghĩ ngay đến các món quen thuộc như hấp luộc, xào, nướng hoặc hầm canh. Những cách này giúp hấp thu lượng dưỡng chất một cách nhiều nhất, tốt cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, cứ quanh đi quẩn lại với các món ăn này, cách chế biến này sẽ khó tránh nhàm chán đấy. Vậy tại sao chúng ta không thử một công thức mới, độc đáo và lạ miệng hơn?

1. Nguyên liệu làm bông cải chiên bột

Để có được món bông cải chiên bột khẩu phần dành cho 4 người ăn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • 1 cái bông cải
  • 3 quả trứng gà
  • 4 muỗng canh sữa tươi
  • 1/4 chén bột mì
  • 1 chén dầu ăn
  • 1 muỗng canh nhỏ muối ăn

2. Cách chế biến bông cải chiên bột

Bước 1: Bông cải mua về, rửa sạch dưới vòi để loại bỏ bụi bẩn, sâu hoặc hóa chất còn tồn động. Sau đó bạn chẻ đôi ra, hấp bông cải chín vừa tới.Bước 2: Sau khi bông cải hấp chín nguội đi, bạn sẽ tách ra từng miếng vừa ăn.Bước 3: Chuyển sang khâu pha bột. Bạn cho các nguyên liệu như trứng, muối, sữa tươi, bột mì vào một cái tô lớn và đánh đều lên.Bước 4: Chuẩn bị chảo, khi chảo nóng thì cho dầu vào. Tiếp đến bạn đợi dầu nóng lên, nhúng từng miếng bông cải vào bột rồi chiên vàng đều lên. Nhớ chuẩn bị thêm giấy thấm dầu để hút bớt lượng dầu thừa giúp món ăn ngon hơn.

READ  Cách Nấu Cháo Thịt Dê Đậu Xanh Ngọt Mềm, Dinh Dưỡng

Bông cải chiên bột khi hoàn thành sẽ có lớp vỏ beo béo, thơm lừng mùi trứng, ăn vào lớp trong thì cảm nhận vị mềm thơm, thanh ngọt của bông cải. Để gia tăng vị ngon bạn có thể chấm cùng các loại nước chấm mà mình yêu thích. Lưu ý nên dùng ngay khi bông cải chiên còn nóng.

CÁCH LÀM BÔNG CẢI CHIÊN BỘT THƠM NGON LẠ MIỆNG

3. Món ăn sẽ ngon và bổ dưỡng hơn với bông cải nhập khẩu của Ant Farm

Bông cải khi chiên lên sẽ có hương vị độc đáo, thu hút người lớn và cả trẻ nhỏ. Để món ăn được tăng cường tối đa dưỡng chất, thơm ngon hơn hẳn thì bạn có thể dùng sản phẩm bông cải nhập khẩu của Ant Farm.

Bông cải của Ant Farm đa dạng chủng loại với bông cải trắng, bông cải xanh, bông cải tím, bông cải ngọc bích và bông cải vàng. Các sản phẩm này đều nhập trực tiếp từ Châu Âu/ Châu Úc, được bảo quản theo tiêu chuẩn Quốc tế, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Bông cải nhà Ant Farm ăn giòn ngọt, chứa dưỡng chất gấp đôi các loại bông cải thông thường. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có rất ít đơn vị nhập và phân phối nên khá hiếm trên thị trường.

CÁCH LÀM BÔNG CẢI CHIÊN BỘT THƠM NGON LẠ MIỆNG

Mời bạn order bông cải nhập khẩu để chế biến món bông cải chiên bột và nhiều món ăn hấp dẫn khác:https://antfarm.com.vn/collections/bong-cai-nhap-khau