100+ Hình xăm chữ đẹp cho nữ đang thịnh hành 2022

Hình xăm chữ cho nữ
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ cho nữ ở mu bàn tay
Hình xăm chữ đẹp ở tay

“She is art” – Bạn là một cô nàng nghệ thuật hay trong mắt ai đó bạn chính là nghệ thuật?

Bạn là nhà thám hiểm trong chính cuộc đời mình, một hình xăm chữ “explorer” cũng khá thú vị ở bắp tay của nàng đấy!

Tham khảo thêm: địa điểm cắm trại gần Hà Nội, concept kỷ yếu

Hình xăm chữ cách điệu
Hình xăm họa tiết “Hope”
hình xăm chữ đẹp cho nữ
“Love yourself first” bạn cũng có thể chọn ở vị trí khác, điển hình là cánh tay như thế này nhé!

Bên cạnh đó, có rất nhiều thiết kế khác nhau dành riêng cho vị trí này, đặc biệt là các hình xăm cung hoàng đạo như: hình xăm cung thiên yết, hình xăm cung sư tử, hình xăm cung bạch dương. Hình xăm chữ đẹp nhất không đơn thuần chỉ là một câu nói mà đặc biệt ở ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó.

Nếu bạn quan tâm đến phim Hàn Quốc thì không còn xa lạ với hình xăm kiểu này. Ký tự L-O-V-E thể hiện tình yêu nhưng lại không hề đơn điệu cho các nàng hay chàng thể hiện cá tính qua hình xăm của mình.

Tham khảo thêm: hình xăm mini

Hình xăm chữ ngang
Hình xăm chữ mini ở cổ tay
Hình xăm ký tự
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ slogan ở cổ tay
Hình xăm chữ mini ở cổ tay
Hình xăm đôi

Tham khảo thêm các hình xăm đẹp cho cổ tay: hình xăm cung bảo bình, hình xăm cung xử nữ, hình xăm cung nhân mã.

Hình xăm đôi
hình xăm đôi theo tên
Hình xăm chữ nét thanh
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ ở ngón tay kết hợp màu sắc
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm trừ ở mặt trong ngón tay
Hình xăm chữ số
Hình xăm chữ ở vai
Hình xăm chữ mini ở vai
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ nét thanh nét đậm
Hình xăm chữ cách điệu
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ nối vai và cổ
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm vai và xương quai xanh
Hình xăm vai sau cho nữ

“Babe” một tiếng gọi ngọt ngào, cộng với vị trí phần vai gợi cảm, hình xăm của cô nàng thêm thật đặc biệt đấy nhé!

“Sm:)e” hình xăm cách điệu từ chữ “smile” với icon mặt cười cũng thật ngộ nghĩnh đáng yêu đáng để thử.

“Live” với nét vẽ thanh mảnh và bay bổng, hình xăm chữ dành cho cô nàng dịu dàng rồi đây.

READ  Top 10+ app tính calo chuẩn xác, hiệu quả nhất bạn nên dùng
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ ở lưng cho nữ
Hình xăm giữa lưng
Hình xăm slogan ở lưng
Hình xăm chữ các điệu
Hình xăm chữ mini
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ dọc sống lưng
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ kết hợp hoa dọc sống lưng

Đơn giản, nhẹ nhàng, bay bổng, nhìn thôi đã thấy hình xăm chữ sau lưng này thật phù hợp cho các bạn nữ.

Hình xăm ở eo nữ
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm ở eo phong cách old school
Hình xăm chữ nét đậm
hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm giữa eo và ngực

“Đường về nhà là vào tim ta”, một hình xăm chữ “Home” luôn nhắc nhở những đứa con về gia đình thân yêu của mình.

Hình xăm chữ ở chân

Nhiều lựa chọn hình xăm đẹp cho phụ nữ ở chân từ các hình xăm mà Inkaholic đã giới thiệu.

Babe
Be Brave

FAQs

1. Mua hình xăm chữ đẹp cho nữ ở đâu?

Inkaholic là thương hiệu Hình xăm tạm bợ tại Việt Nam tái tạo hình thể hiện bản thân hoàn toàn mới. Với tinh thần Chơi Không Hậu Quả, Inkaholic tái sản xuất các sản phẩm giúp các bạn tự thực hiện các tính năng và chất lượng riêng của mình. Inkaholic mang đến những đường nét xăm hình cao cấp – hình xăm tự nhiên trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội:

• Sản phẩm mang tính trải nghiệm cao, quá thú vị

• Kim loại 100% hữu cơ, được nhập khẩu từ Mỹ

• Lên hình sau 24h, tồn tại trên da từ 10-15 ngày

2. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay có ý nghĩa gì?

Hình xăm chữ đẹp cho nữ là khái niệm vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay. hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay hoặc bắp tay có thể áp dụng cho hầu hết tất cả mọi người. Dù nam hay nữ, trẻ hay già cũng đều phù hợp với hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay. Có một số vị trí được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng, nhưng có lẽ bắp tay là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Vị trí này cực kỳ phù hợp với những cô nàng muốn xăm hình nhưng không thích quá lộ liễu. Vừa kín vừa ẩn, vô cùng thuận lợi.

READ  Top 50 Hình xăm cổ chân đẹp nhất

3. Có nên xăm Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở chân?

Đây là vùng xăm hình rất ấn tượng được nhiều bạn nữ lựa chọn. Vị trí này phù hợp với mọi kích thước của hình xăm từ lớn cho đến nhỏ. Nếu bạn là một cô nàng cá tính và chịu chơi, mong muốn xăm lên mình những dòng chữ lớn và dài với nhiều chi tiết trong khi những vùng da khác trên cơ thể không thể đáp ứng được yêu cầu. Thì chắc chắn hình xăm đẹp cho nữ ở vùng chân là vị trí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, những hình xăm mini cũng rất lý tưởng khi xuất hiện ở vùng mắt cá chân, hoặc bắp chân của bạn.

Nếu bạn muốn ghi dấu ấn để bước chân tại những nơi mà bạn đi qua, thì bạn có thể cân nhắc những hình ảnh thu nhỏ của cá nhân mình.

Tham khảo thêm các hình xăm tạm thời – y chang hình xăm từ Inkaholic qua:

• Blog: https://inkaholic.vn/blogs/news
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inkaholicvn
  • Instagram: https://www.instagram.com/inkaholicvn/

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi:

• Tổng đài tư vấn: 0343474176

Email thiết bị khách hàng: [email protected]