Top 40+ mẫu hình xăm voi thần độc đáo, biết ý nghĩa càng muốn xăm ngay

1. Ý nghĩa hình xăm voi thần

Hình xăm voi thần là một trong những mẫu hình xăm được yêu thích nhất hiện nay. Hình xăm voi thần được thiết kế với các yếu tố như hoa văn, màu sắc và phối cảnh để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bên cạnh tính thẩm mỹ, hình xăm voi thần còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

  • Trong văn hoá Á Đông, voi thần tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực

  • Trong một số tôn giáo và tín ngưỡng như Ấn Độ, Thái Lan, Lào,…, voi thường được xem như là một thế lực tâm linh và biểu tượng của sự bảo hộ.

  • Voi thể hiện sự linh hoạt và tinh thần lãnh đạo. Trong tự nhiên, voi thường đi theo đàn và có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho sự an toàn của đàn.

  • Hình xăm voi thần còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, thông minh và sự thành công

  • Voi thần còn đại diện cho sự bất tử, trường thọ, mang lại may mắn cho người xăm

Với những ý nghĩa đặc biệt như trên, hình xăm voi thần được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Không chỉ các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng đang sở hữu mẫu hình xăm ấn tượng này.

2. Top 40+ mẫu hình xăm voi thần đẹp nhất

Trót yêu thích hình tượng con voi và muốn có 1 hình xăm voi thần thì nhất định đừng bỏ qua các mẫu nổi bật này nhé:

2.1. Hình xăm voi thần ý nghĩa

Khi bạn định hình một hình xăm voi thần, bạn có thể tùy chỉnh nó để phản ánh các giá trị cá nhân của mình. Đồng thời, để thể hiện một cách độc đáo về ý nghĩa của voi thần trong nền văn hoá. Để tạo ra một hình xăm voi thần ý nghĩa, việc lựa chọn thợ xăm đóng vai trò quan trọng. Bạn cần tìm kiếm các thợ xăm có tay nghề cao, có khả năng phác hoạ hình ảnh voi thần một cách sống động và chân thực nhất.

READ  Mỡ trăn có tác dụng gì? Cách dưỡng da tay bằng mỡ trăn

2.2. Hình xăm voi thần mini

Hình xăm voi thần mini là phiên bản nhỏ được thiết kế để phù hợp với tất cả các bộ phận trên cơ thể, kể cả cổ tay và cổ chân. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng hình xăm voi thần mini vẫn được thiết kế với độ chi tiết cao và sắc nét. Bạn có thể xăm hình voi thần mini ở nhiều vị trí trên cơ thể như cổ tay, ngón tay, cổ, bắp chân đều được.

Dưới đây là các mẫu hình xăm voi thần mini đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu xăm hình:

2.3. Hình xăm voi thần kín lưng

Hình xăm voi thần không chỉ là biểu tượng của quyền lực và tâm linh, mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc. Thiết kế kín lưng còn giúp làm nổi bật các chi tiết của voi thần và tạo ra một hình xăm độc đáo nhất.

Dưới đây là các mẫu hình xăm voi thần full lưng cực đẹp dành cho nam mà bạn có thể tham khảo:

Xem thêm: Mách nàng 24+ mẫu tóc mullet layer nữ ngắn có mái hot trend 2024

2.4. Hình xăm thần voi Ganesha

Thần Voi Ganesha là một biểu tượng tôn giáo trong đạo Hindu, được thần hóa với vẻ ngoại hình của một chú voi. Ganesha là con trai của Nandi và Parvati, và là em trai của thần Shiva, người được coi là một trong những vị thần trọng yếu nhất trong thần thoại Hindu.

Ganesha được mô tả với vóc dáng của một chú voi, có đầu và tai của voi nhưng có cơ thể của một đứa trẻ. Một đặc điểm nổi bật của Ganesha là bộ mảnh tai, đại diện cho sự lắng nghe và sự hiểu biết. Ngoài ra, Ganesha thường cầm một cái bát chảo trong tay, thể hiện sự hạnh phúc và sự thưởng thức cuộc sống.

Ganesha là vị thần được thờ cúng như là vị thần bảo vệ của con người, người dân Hindu thường xin sự ổn định, sự thành công, và sự bình an từ Ganesha. Thần này cũng thường được gọi là “Vighnaharta,” nghĩa là “người loại bỏ mọi trở ngại,” và thường được thờ cúng đầu tiên trong các nghi lễ tôn giáo và nghi thức.

Dưới đây là các mẫu hình xăm thần voi Ganesha đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

2.5. Hình xăm con voi đẹp nhất

Nếu yêu thích hình xăm thần voi, bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm con voi đẹp nhất được Job3s.vn tổng hợp dưới đây:

2.6. Hình xăm con voi ở chỗ kín

Ngoài các vị trí như lưng, bắp chân, bắp tay, ngực,…, nhiều người cũng thường xăm hình con voi ở chỗ kín. Dưới đây là một số mẫu hình xăm con voi chỗ kín ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo:

READ  Nốt ruồi trên trán có ý nghĩa gì?

2.7. Hình xăm voi thần tài

Hình xăm voi thần tài cũng là một trong những mẫu hình xăm được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hình xăm voi thần tài được chọn để đại diện cho mong muốn có được một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự quan tâm đến các chiến lược trong việc đạt được mục tiêu tài chính.

Một số kiểu hình xăm voi thần tài đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua:

2.8. Hình xăm thần voi Ấn Độ

Ấn Độ có 2 vị thần voi chính là Ganesha và Airavata. Hình xăm voi thần Ganesha thường được chọn với hy vọng mang lại may mắn, tài lộc, và sự bình an. Với đầu tròn và tai rộng, Ganesha được tưởng tượng có khả năng loại bỏ mọi trở ngại và đồng thời là biểu tượng của sự hiểu biết.

Airavata, một vị thần voi khác, được coi là ngựa chiến của Indra, vị thần của bầu trời và bão giông. Airavata biểu tượng cho sức mạnh và thông minh, có nguồn gốc từ biển sữa theo truyền thuyết Hindu.

Các mẫu hình xăm thần voi Ấn Độ đẹp nhất:

2.9. Mẫu hình xăm voi thần Thái Lan

Trong văn hóa Thái Lan, hình xăm voi thần thường liên quan đến vị thần Ganesha, tương tự như trong văn hóa Ấn Độ. Ganesha, được biểu tượng hóa dưới hình dáng của một chú voi với đầu tròn và tai rộng, được coi là biểu tượng của sự may mắn, thành công và sự loại bỏ mọi trở ngại.

Hình xăm voi thần Thái Lan thường mang theo những đặc điểm độc đáo và phong cách nghệ thuật riêng của nền văn hóa này. Thiết kế có thể được tùy chỉnh để phản ánh các yếu tố văn hóa và tôn giáo đặc trưng của Thái Lan. Đôi khi, trong các hình xăm voi thần Thái Lan, Ganesha có thể được kết hợp với các yếu tố văn hóa, như hoa văn truyền thống, hình ảnh của linh vật hay người vàng (Kinnara), hoặc các yếu tố tượng trưng của sự thịnh vượng.

Các mẫu hình xăm voi thần Thái Lan đẹp nhất:

2.10. Hình xăm voi thần dành cho nữ

Dưới đây là các mẫu hình xăm voi thần đẹp nhất dành cho nữ mà bạn có thể tham khảo:

3. Hình xăm voi thần hợp với tuổi nào?

Hình xăm voi thần không chỉ là một hình xăm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt, hình xăm voi thần hợp với mọi độ tuổi, miễn là bạn có niềm đam mê với mẫu hình xăm này.

READ  Hình xăm con thỏ - Biểu tượng thẩm mỹ mang đến vận may cho chủ nhân

Với tư duy phong thủy, con voi thường được liên kết với nhóm hành Mộc, do cuộc sống của chúng chủ yếu quan tâm đến cây cỏ và môi trường xung quanh. Vì thế, những bạn thuộc mệnh Mộc có thể tìm thấy sự kết nối đặc biệt với hình xăm voi thần. Và đây là một trong những mẫu hình xăm phù hợp với người mệnh Mộc.

Xem thêm: 40+ Kiểu tóc layer cho mặt vuông tròn hot nhất hiện nay

4. Cách giữ hình xăm voi thần lâu phai, bền màu

Hình xăm voi thần sẽ dần bị phai màu theo thời gian, đặc biệt là hình xăm màu nếu bạn không biết bảo quản hình xăm đúng cách. Dưới đây là một số cách bảo quản hình xăm voi thần lâu phai, bền màu mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  • Tia UV có thể làm mất màu của hình xăm. Hãy sử dụng kem chống nắng hoặc mặc áo khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

  • Sử dụng kem chăm sóc da, kem dưỡng ẩm không chứa hóa chất gây hại và chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp với da để giữ độ ẩm cho vùng da có hình xăm.

  • Hạn chế tiếp xúc với nước, đặc biệt là nước nóng sau khi xăm để tránh việc làm mất màu hoặc làm phai màu hình xăm.

  • Hạn chế việc cạo, gãi hoặc tác động mạnh vào vùng da có hình xăm để tránh tình trạng làm tổn thương da và làm mất màu hình xăm.

  • Tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chứa hóa chất có thể gây kích ứng hoặc làm mất màu hình xăm.

Hình xăm voi thần không chỉ là hình xăm nghệ thuật độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu thích xăm hình voi thần, đừng quên chọn ngay cho mình một mẫu hình xăm đẹp nhất và xăm vào vị trí thích hợp trên cơ thể.

Xem thêm

hình xăm 3D

hình xăm cung hoàng đạo

hình xăm con trâu

hình xăm con mắt

hình xăm con dê

hình xăm đại bàng

hình xăm con heo

hình xăm của Jungkook

hình xăm con ngựa

Hình xăm sống lưng

hình xăm con cáo

hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm chữ Om

hình xăm thần Anubis

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm 12 con giáp

Hình xăm cánh tay

hình xăm Daruma

hình xăm cổ

hình xăm rắn

hình xăm cô gái buồn

hình xăm cung Bạch Dương

hình xăm mini

hình xăm con chốt

hình xăm cha con

hình xăm bùa Thái

Hình xăm cá chép ở tay

hình xăm la bàn

hình xăm vòng tay

hình xăm chữ đẹp cho nữ

hình xăm Cửu Long Di Quan

hình xăm 1 nét

hình xăm voi thần

hình xăm cánh thiên thần

hình xăm cá mập

hình xăm đẹp nam

hình xăm bàn tay

hình xăm con thỏ

hình xăm đẹp

hình xăm chữ Tâm

hình xăm tay

hình xăm máy móc

hình xăm con gà

hình xăm chữ

hình xăm anime

hình xăm con bướm

hình xăm cỏ 3 lá

hình xăm cá chép

hình xăm bọ cạp

hình xăm LGBT