Cách đổi chủ đề messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu đáng yêu

Facebook cung cấp tính năng thay đổi nền messenger với đa dạng chủ đề vô cùng đẹp mắt, đặc biệt là hình ảnh tình yêu vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đổi nền messenger với chủ đề tình yêu. Không để bạn chờ đợi, hãy đến dienthoaigiakho.vn sẽ hướng dẫn cách đổi chủ đề messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu vô cùng đáng yêu. Mời các bạn cùng xem!

Tính năng đổi chủ đề trên messenger

Tính năng đổi chủ đề trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng thay đổi nền chủ đề của cuộc trò chuyện bằng các hình ảnh, biểu tượng, hoặc màu sắc chủ đề khác nhau. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh và cá nhân hóa cuộc trò chuyện của mình theo sở thích cá nhân.

Người dùng có thể chọn từ các chủ đề phổ biến như chủ đề tình yêu, chủ đề thiên nhiên, chủ đề phim ảnh, và nhiều hơn nữa. Một số chủ đề yêu cầu phải trả phí để sử dụng, trong khi các chủ đề khác có sẵn miễn phí.

Tính năng đổi chủ đề trên Messenger cho phép người dùng tạo ra một không gian trò chuyện riêng tư và thú vị hơn. Đây là một tính năng rất được yêu thích bởi nhiều người dùng Messenger trên toàn thế giới.

Chèn hình ảnh vào nền messenger được không?

Về tính năng của facebook chỉ hỗ trợ người dùng có thể thay đổi hình nền đoạn trò chuyện bằng các chủ đề có sẵn mà Facebook tạo ra. Facebook chưa hỗ trợ chèn hình ảnh làm hình nền đoạn chat như bên zalo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nền cuộc trò chuyện là hình ảnh đẹp từ kho ảnh điện thoại, hoặc tấm hình độc đáo trên mạng thì có thể sử dụng bên thứ ba.

READ  Adobe Premiere là gì? Những điểm ưu nổi trội của ứng dụng Adobe Premiere

Với điện thoại thì yêu cầu người dùng sủ dụng phần mềm Designer Tools thì mới có thể thay đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu được. Còn trên PC thì bạn phải cần thêm tiện ích Background For FB Inbox trên máy chủ. Sau khi cài đặt tiện ích này sẽ giúp cho bạn chọn background Image tùy ý của mình.

Cách đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu trên IOS

Ứng dụng Messenger mới nhất trên iPhone đã cập nhật thêm 18 chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Các chủ đề này bao gồm các khía cạnh đa dạng như Vũ trụ, Đại dương cuộc sống, Tình yêu hay Sinh nhật…Thay đổi hình nền trên Messenger cũng rất đơn giản và có thể được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng messenger, sau đó chọn tên dùng dùng cần thay đổi hình nền

Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình tròn của tên người dùng sẽ xuất hiện ô cửa sổ với nhiều mục cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn mục ” Chủ Đề” , trong này sẽ gợi ý những chủ đề có sẵn và bạn chọn tới chủ đề “Tình Yêu” hoặc “Ngày Lễ Tình Nhân”.

Bước 4: Lúc này tính năng sẽ cho bạn “xem trước” màn nền messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu. Nếu bạn đồng ý thì bấm “chọn”. Như vậy là đã thay đổi được nền messenger tình yêu.

Cách đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu trên Android

Đổi hình nền tin nhắn hình ảnh tình yêu trên ios chỉ có thể đổi từ các ảnh có sẵn trong kho Facebook. Nhưng đối với đổi nền messenger trên điện thoại Android bạn có thể thêm hình ảnh tình yêu hay bất cứ hình ảnh nào có sẵn trong kho ảnh điện thoại của bạn. Và dưới đây là các bước thực hiện đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu như sau:

READ  Cách XÓA LOGO trong PHOTOSHOP

Bước 1: Tải ứng dụng Designer Tools, sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Tiếp tục khởi động Designer Tools và trượt xuống dưới để kích hoạt Mockup Overlay sang ON.

Bước 3: Sau đó quay lại màn hình Designer Tools, chọn biểu tượng dấu + để tiến hành tải hình ảnh tình yêu hay hình ảnh có sẵn trong kho lên làm nền.

Bước 4: Chọn vị trí chứa hình ảnh tải lên, sau đó chọn Chọn Ảnh và nhấn tiếp Tải Xuống.

Bước 5: Như vậy hình ảnh tin nhắn messenger đã tải lên thành công. Bạn có thể chọn, cắt ảnh sao cho phù hợp với khung màn hình điện thoại của mình. Ngoài ra, còn có chế độ mờ hình ảnh, bạn có thể thử nghiệm tính năng này.

Lưu trữ tin nhắn messenger là gì, cách mở & xóa đơn giản

Cách đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu trên máy tính

Tương tự như đổi nên đoạn chát trên điện thoại Iphone, với máy tính cũng chỉ có thể chọn những chủ đề có sẵn. Với cách đổi nền messenger chủ đề tình yêu như sau:

Bước 1: Truy cập vào messenger trên máy tính, tại đây chọn ” xem tất cả trong messenger.

Bước 2: Chọn tên người dùng cần thay đổi hình nền và chọn tiếp biểu tượng hình trọn có chữ “i” bên góc phải.

Bước 3: Màn hình bên phải sẽ xuất hiện ” Tùy chỉnh đoạn chát”, bạn chọn vào đây và chọn “đổi chủ đề”.

Bước 4: Tuy nhiên, tại đây bạn chỉ thấy chủ đề chỉ có các nền màu khác nhau. Do đó bạn có thể chọn màu theo ý thích của mình. Nhưng không thể thay đổi cả phông nền đoạn chát của người dùng. Nó chỉ thay đổi màu tin nhắn hay các biểu tượng trong này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu hay theo các chủ đề khác như giống trên IOS thì bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng riêng. Cụ thể các bước hướng dẫn như sau:

READ  Đi máy bay cần giấy tờ gì - thông tin CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ nhất

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm messenger phiên bản mới ( bằng cách vào tin nhắn sau đó chọn biểu tượng hình “nửa tam giác ngược” sau đó “tải ứng dụng messenger”.

Bước 2: Sau khi cài đặt cũng như nâng cấp thành công, tiến hành vào lại đoạn chát và chọn tên người dùng cần thay đổi nền messenger.

Bước 3: Tại khung đoạn chát, chọn biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải và chọn ” Customize Chat > Change Theme”

Bước 4: Tại cửa sổ này, nó sẽ xuất hiện các chủ đè có sẵn từ Facebook bạn chọn chủ đề tương ứng, sau đó bấm Set Theme. Và ngay lập tức hình nền cuộc trò chuyện sẽ được thay đổi.

Cách ẩn & xoá tin nhắn trên messenger nhanh đơn giản nhất

Cách xóa hình ảnh tin nhắn nền về giao diện cũ

Nếu bạn nhàm chán với chủ đề messenger hình ảnh tình yêu và muốn quay về giao diện cũ nhưng không biết thay đổi như thế nào. Thì hãy thực hiện với cách đơn giản như sau:

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện của bạn, chọn người cần thay đổi hình nền.

Bước 2: Tại đoạn chát của người dùng, hãy chọn biểu tượng hình tròn trên góc trái để ra ô cửa sổ “chủ đề”.

Bước 3: Cuối cùng, bạn lại chọn ” chủ đề” và kéo xuống dưới phần nền màu sắc. Bạn hãy chọn màu xanh dương để giao diện quay lại như cũ.

Lập tức hình nền messenger sẽ được đổi lại như ban đầu với phông màu trắng, chữ màu xanh. Nếu bạn muốn phông chữ màu khác thì có thể vào lại và chọn màu theo sở thích.

Messenger đã không ngừng cập nhật và mang đến cho người dùng những tính năng mới. Đồng thời giúp người dùng tạo nên những hình nền messenger hình ảnh tin nhắn tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Với sự đa dạng về chủ đề và mẫu mã, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh phù hợp để gửi đến người mình yêu thương. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác, thường xuyên theo dõi Tin Công Nghệ tại dienthoạigiakho.vn nhé!