Hướng Dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Hướng Dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Cách đăng ký tài khoản Douyin được nhiều người quan tâm hiện nay. Một số trường hợp không đăng ký được tài khoản Tiktok Trung Quốc là do làm sai một số bước trong cách xác minh tài khoản Douyin. Để tạo tài khoản Douyin, bạn hãy theo dõi bài viết sau của Duockhong.com nhé!

TikTok Trung Quốc – Douyin là gì?

Trên thực tế thì TikTok có 2 bản là bản Trung Quốc và bản quốc tế. Bản quốc tế là bản chúng ta thường hay sử dụng, còn bản Trung Quốc có tên là Douyin do Bytedance phát triển. So với thông tin, TikTok Trung Quốc có hơn 400 triệu người dùng mỗi ngày, chiếm 2/3 không gian mạng nước này. Đới với TikTok quốc tế, con số này là gấp đôi – 800 triệu người dùng. Với chênh lệch số liệu trên, có thể thấy Douyin được người dân Trung Quốc ưa chuộng không kém TikTok quốc tế.

tiktok trung quốc

TikTok Trung Quốc có gì khác so với TikTok quốc tế?

Hai phiên bản Douyin và TikTok quốc tế không khác nhau là mấy. Cả hai phiên bản này đều có giao diện sử dụng giống nhau với các video được chia làm hai Tab là Following For you. Giao diện của hồ sơ cá nhân của Douyin cũng được bố trí giống như TikTok quốc tế.

tiktok trung quốc

Như đã nói ở trên, phiên bản nội địa của TikTok Trung Quốc là Douyin giống hệt như phiên bản TikTok quốc tế. Trong giai đoạn đầu phát triển, Douyin là nơi quy tụ của nhiều xu hướng với các video chất lượng thu hút triệu view so với Tiktok. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng, TikTok đã phủ sóng ngày càng rộng rãi trên thị trường hiện nay và gần như đã cân bằng về chất lượng. Trong đó, TikTok Việt Nam, Thái Lan, US/UK là những nơi có nhiều nội dung video hấp dẫn.

READ  Cần Thơ ở miền nào, Cần Thơ có thuộc miền Tây không?

Mặc dù TikTok có sự phân phối nội dung theo quốc gia, tuy nhiên những IP trùng nhau có thể tương tác lẫn nhau khi video đạt đến độ viral nhất định. Ở Douyin hoàn toàn không có tính năng này vi TikTok Trung Quốc hoàn toàn tách biệt với thế giới vì Bytedance không cho phép người dân Trung Quốc sử dụng TikTok quốc tế.

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1:

Để tải TikTok bản Trung trên Android chúng ta cần tải file APK. Bạn có thể truy cập vào một số link dưới đây để tải.

  • https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe
  • https://www.douyin.com/

Hoặc truy cập vào https://www.baidu.com/ và tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa douyin để tìm TikTok.

image 1

Ngay sau đó hiển thị giao diện kết quả tìm kiếm với ứng dụng TikTok ở ngay bên trên. Chúng ta nhấn vào biểu tượng download để tải file APK. Nhấn OK để tải file xuống. Lưu ý với bạn đọc, vì là TikTok bản Trung nên người dùng cần cân nhắc tải do chế độ bảo mật của hệ thống.

image 2

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào file APK của ứng dụng để cài đặt.

image 3

Trong quá trình cài đặt người dùng có thể nhận được thông báo từ Google như hình dưới đây. Nhấn Vẫn cài đặt để quá trình được diễn ra. Nếu bạn không thể cài được, thì cần truy cập vào Google Play Store rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect.

image 4

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp đến tắt tại Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

image 5

2. Cài TikTok bản Trung trên iOS

READ  OneDrive là gì? Cách cài đặt và sử dụng OneDrive mới nhất từ A-Z

Với thiết bị iOS thì người dùng phải đổi vùng quốc gia sang bên Trung Quốc mới có thể tải được ứng dụng

Chúng ta truy cập vào App Store rồi nhấn vào tên tài khoản để tiến hành thay đổi vùng đang sử dụng.

Nhấn vào China mainland rồi tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu để chuyển vùng. Sau đó vào App Store nhập Douyin để tìm kiếm ứng dụng, hoặc bạn copy nội dung 抖音短视频 vào khung tìm kiếm ứng dụng.

image 6

Simple Tiktok – Phần Mềm “hack” follow, hack like & tăng tương tác trên Tik tok

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1:

Sau khi đã tải thành công chúng ta mở ứng dụng để sử dụng. Đồng ý cho ứng dụng truy cập một số quyền sử dụng thiết bị.

image 8

Bước 2:

Chuyển sang giao diện ứng dụng, bạn nhấn vào chữ đóng khung màu đỏ ở phía dưới như hình. Tiếp đến chúng ta được chuyển sang giao diện tạo tài khoản. Trước hết cần đổi sang mã vùng +84. Trong danh sách quốc gia tìm tới chữ cái V.

image 9

Bước 3:

Khi chuyển sang đầu số +84, bạn nhập số điện thoại đăng ký để nhận mã xác minh gửi về. Sau đó nhấn tiếp vào chữ được khoanh màu đỏ. Khi đó hiển thị khung để người dùng nhập mã xác minh mà TikTok gửi về.

image 10

Bước 4:

Sau đó TikTok hiển thị câu hỏi xác minh bạn không phải robot bằng hình ảnh để tìm chi tiết giống nhau. Bạn phải tinh mắt để tìm ra 2 hình giống nhau rồi nhấn chọn, nhấn tiếp vào nút màu cam để xác nhận. Nếu khó tìm thì nhấn biểu tượng vòng tròn màu đỏ để đổi hình.

Giao diện ứng dụng lúc đó hiện thông báo như hình, chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ khoanh đỏ để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại

image 11

Bước 5:

TikTok có thể gửi mã số xác minh về điện thoại theo tin nhắn, hoặc cuộc gọi. Với cuộc gọi thì người dùng phải nghe thật chính xác, do cuộc gọi bằng tiếng Anh và đọc tương đối nhanh. Nhập mã xác minh, rồi tích vào ô tròn nhỏ để đồng ý điều khoản cài đặt. Cuối cùng nhấn dấu V để tiếp tục.

READ  ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN
image 12

Bước 6:

Chuyển sang giao diện nhập thông tin. Ô đầu tiên bạn nhập tên tài khoản cá nhân, ô thứ 2 nhập ngày sinh, ô thứ 3 nhập giới tính.

image 13

Bước 7:

Khi nhập xong nhấn vào dấu tích bên dưới để tiếp tục. Nếu hiển thị thông báo như hình dưới, nhấn vào chữ bên phải để tiếp tục. Khi đó người dùng sẽ thoát ra ngoài giao diện TikTok. Chúng ta nhấn vào chữ dưới cùng bên phải để vào giao diện tài khoản cá nhân.

image 14

Bước 8:

Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản TikTok mà bạn đã tạo. Để tìm tài khoản TikTok bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên tài khoản muốn tìm. Để tìm tài khoản TikTok, chúng ta tham khảo trong bài viết Cách tìm kiếm người dùng trên TikTok bằng ID.

Khi đã tìm được tài khoản TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng nút màu đỏ để theo dõi.

image 15

Một số tài khoản TikTok của những nghệ sỹ Trung Quốc mà bạn có thể tìm kiếm theo số ID như dưới đây. Những nghệ sỹ nổi tiếng đều có dấu tích màu vàng tại tài khoản để xác minh. Ngoài ra có một số tài khoản hot của mạng TikTok bên Trung bạn có thể tham khảo thêm như tài khoản 208852666, tài khoản Limingyuan, tài khoản MOK-Braylon,….

  • Địch Lệ Nhiệt Ba: 274110380.
  • Dương Tử: Yangzi1106.

Mong rằng qua bài viết bạn cũng biết cách đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: https://quantrimang.com

Cách mua tài khoản – Acc Douyin

Với trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian, và cần số lượng lớn hơn tài khoản Douyin để phục vụ cho nhu cầu của mình. Thì có thể lựa chọn cách thức mua tài khoản Douyin được đăng ký sẵn.

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://mmo4me.com/threads/can-mua-tai-khoan-douyin-da-xac-minh.454698