Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài

Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài

Bước sang năm Tân Sửu 2021, để thành công hơn trong sự nghiệp, bạn nên xem xét bài trí một số vật phẩm phong thủy sau tại bàn làm việc của mình,

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay cóc ba chân, thiềm thừ là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. Đồng thời, cóc ngậm tiền cũng giúp xua đuổi vận khí xấu. Cóc ngậm tiền thường được làm bằng ngọc hoặc kim loại.

Bạn nên đặt cóc ở hướng Bắc của văn phòng. Cóc ngậm tiền được cho là mang đến may mắn cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Với những người làm công ăn lương, cóc ngậm tiền giúp bạn có thêm tiền hoa hồng và tiền thưởng.

Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài - 1

Cóc ngậm tiền hay cóc ba chân, thiềm thừ là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. (Ảnh minh họa)

Cây tài lộc đá thạch anh

Người xưa thường cho rằng đá thạch anh thường phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp bảo vệ chủ nhân chống lại các thế lực xấu xa. Không những thế, đá thạch anh còn mang lại bình an, may mắn và thành công cho chủ nhân.

Cây tài lộc đá thạch anh được cho là sẽ giúp chủ nhân củng cố các mối quan hệ với cấp trên cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Bạn nên đặt một cây tài lộc đá phong thủy ở văn phòng để giúp cân bằng năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, tăng cường cơ hội làm ăn phát tài, thăng quan, tiến chức.

READ  Bánh bèo bao nhiêu calo? Có thể ăn bánh bèo khi ăn kiêng không?

Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài - 2

Bạn nên đặt một cây tài lộc đá phong thủy. (Ảnh minh họa)

Đồng tiền xu phong thủy

Theo phong thủy, bạn có thể thu hút may mắn và tài lộc trong công việc nhờ việc bài trí tiền xu trên bàn làm việc. Ngoài ra, bạn nên đặt tiền xu trong ví hoặc treo trên điện thoại và mang theo bên mình. Đặc biệt, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực môi giới, bán lẻ, những đồng xu này sẽ giúp bạn buôn may, bán đắt, ký được nhiều hợp đồng, thu về nhiều lợi nhuận.

Bạn có thể thu hút may mắn và tài lộc trong công việc nhờ việc bài trí tiền xu trên bàn làm việc. (Ảnh minh họa)

Tượng Long Mã

Long Mã là con vật thiêng trong huyền thoại và gắn liền với truyền thuyết tối cổ của nền văn minh Hoa Hạ, tượng trưng cho tham vọng, sự tung hoành của nam nhi. Thực chất, Long Mã là hóa thân của kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa rồng, lân và ngựa. Đây được coi là vật phẩm phong thủy rất linh thiêng.

Tượng Long Mã thường làm bằng đồng, là vật phẩm phong thủy dành cho những người giàu tham vọng. Nếu bạn đang trải qua giai đoạn căng thẳng trong sự nghiệp và muốn có được một vị trí tốt hơn, bạn nên đặt tượng này trong phòng làm việc.

Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài - 4

Tượng Long Mã thường làm bằng đồng, là vật phẩm phong thủy dành cho những người giàu tham vọng. (Ảnh minh họa)

READ  Hướng dẫn làm cà ri bò ngon như ngoài hàng, dễ nấu tại nhà

Tượng gà trống vàng

Tượng gà trống vàng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp vận trình của chủ nhân ngày một thăng tiến. Tượng gà trống vàng giúp chủ nhân cân bằng năng lượng, có thêm nhiều mối quan hệ, thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn nên trang trí tượng gà trống vàng bằng những đồng tiền vàng và đặt tượng ở hướng Bắc hoặc hướng Nam của văn phòng.

Sang năm Tân Sửu 2021, bài trí 5 thứ này trên bàn làm việc, sự nghiệp khởi sắc, phát tài - 5

Tượng gà trống vàng giúp chủ nhân cân bằng năng lượng, có thêm nhiều mối quan hệ, thăng tiến trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo